Chào những game thủ Liên Quân Mobile. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile đã cung ứng gói Liên Quân Vietnamobile sẽ giúp đỡ cho những game thủ ko gặp trạng thái giật, lag trong quy trình chơi game. Chính vì như thế vậy, những gói cước này được rất nhiều người đăng ký sử dụng. Nếu khách hàng chưa chắc chắn về cách đăng ký gói Liên Quân của Vietnamobile thì mà thậm chí tìm hiểu trải qua nội dung bài viết trong tương lai.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile “chơi game thả ga”

Tùy từng yêu cầu sử dụng của mỗi người mà nên đăng ký gói cước không giống nhau để sử dụng. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ đăng ký gói data Liên Quân Vietnamobile theo ngày, theo tháng…

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo ngày

Hiện tại những gói data Liên Quân của Vietnamobile theo ngày mang 3 gói được đăng ký sử dụng nhiều nhất và thích ứng nhất với những game thủ này là: Gói 4GD4, gói D5, gói 4GD6. Chi tiết cụ thể những gói như sau:

Tên gói Cách đăng ký Dung tích data Cước phí Cước phát sinh
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4GB 4.000đ 25đ/50KB
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 8GB 6.000đ Miễn phí
D5 DK D5 gửi 345 4GB 5.000đ Miễn phí

Méc nhau nhỏ: Gói cước 4GD6 Vietnamobile luôn luôn được nhiều game thủ lựa tìm nhất bởi dung tích data lên mức 8GB, ko phát sinh cước phí nhưng chỉ 6.000đ/ngày. Phía trên đúng là gói Liên Quân Vietnamobile một ngày rất là ưu đãi và tiện lợi.

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng

Đối tượng người dùng đăng ký sử dụng những gói cước này là những game thủ thường xuyên chơi game Liên Quân Mobile. Những gói cước Liên Quân theo tháng này sẽ hỗ trợ cho những người chơi luôn luôn giữ được sự ổn thỏa của đường truyền lúc chơi. Này là những gói nào?


Tên gói Cách đăng ký Dung tích data Cước phí
4GM12 DK 4GM12 gửi 345 2GB 12.000đ/tháng
4GM30 DK 4GM30 gửi 345 4GB 30.000đ/tháng
4GM48 DK 4GM48 gửi 345 8GB 48.000đ/tháng
4GM84 DK 4GM84 gửi 345 16GB 84.000đ/tháng

Lưu ý: Khi chúng ta đăng ký những gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng thì lúc sử dụng hết data miễn phí chúng ta vẫn vào chơi Liên Quân Mobile được nhưng ở vận tốc thường. Tuy nhiên, khuyên chúng ta vận tốc này rất rất dễ dàng bị giật, lag tác động đến mức game đấu.

Lời khuyên: Nên đăng ký sử dụng những gói cước Liên Quân Vietnamobile theo ngày sẽ tốt hơn. Chính vì sao?

  • Dung tích data nhiều hơn thế. Chúng ta vô tư chơi game nguyên ngày cũng không lo ngại hết dung tích.
  • Cước phí thấp hơn chỉ từ 4.000đ là bạn đã sở hữu được một gói “xịn xò” để chơi Liên Quân Mobile.
  • Ko phải ngày nào chúng ta cũng chơi game hoặc thời điểm hôm nay chúng ta không tồn tại wifi nhưng mai chúng ta lại chơi ở nơi mang wifi. Do đó, gói theo ngày thích ứng hơn rất nhiều.
  • Trong những lúc hết tiền, chúng ta chỉ việc ứng tiền thôi cũng đủ để đăng ký gói Liên Quân theo ngày nhưng theo tháng thì ko.

Nếu khách hàng chưa sử dụng hết dung tích miễn phí lúc đăng ký gói Liên Quân Mobile, chúng ta có thể sử dụng nó để truy vấn internet xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, kiểm tra email… Quá hợp lý đúng không ạ nào.

Thời gian nhanh tay đăng ký gói Liên Quân của Vietnamobile để luôn luôn giữ được trạng thái ping xanh trong từng ván đấu cho mình nhé. Nếu như có bất kì thắc mắc gì chúng ta có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhé.

Chúc chúng ta mang nhiều game thật hay!