Xem Thêm : Chỉ dẫn tạo nhóm chat trên Instagram nhanh và đơn giản

Trong video này chúng ta sẽ cùng cài thử ứng dụng 1.1.1.1 để xem nó thể giúp thiết bị của các bạn tăng gấp đôi hay gấp 4 lần như một số trang báo nói không nhé. Theo như mình tìm hiểu thì ứng dụng này sẽ giúp thiết bị của các bạn đổi sang DNS của cloudflare (1.1.1.1), đây là DNS được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất, nhanh hơn cả các DNS đang phổ biến hiện giờ như của google, giúp điện thoại của bạn vào mạng nhanh hơn.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại

Lúc bị “đứt cáp” thì vận tốc mạng của các bạn sẽ rất yếu ớt và ko thể truy vấn vào Facebook. Vậy làm thế nào để tăng vận tốc mạng cho điện thoại cảm ứng của người sử dụng? Ngay giờ đây, Mangvietnamobile sẽ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp để vào mạng nhanh chóng hơn.

cach-su-dung-ung-dung-1-1-1-1-warp

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Để tăng tốc mạng cho smartphone, bạn phải tuân theo quá trình sau phía trên:

Bước 1: Tải về ứng dụng 1.1.1.1 Warp trọn vẹn miễn phí theo đường link phía dưới.

  • Android: 1.1.1.1:Faster & Safer Internet on CH Play
  • iOS: 1.1.1.1: Faster Internet on the App Store

Bước 2: Sau khoản thời gian tùy chỉnh thiết lập thành công, chúng ta mở ứng dụng lên rồi bấm Get started. Sau đó sắm Done để tiếp tục.

Xem Thêm : Chỉ dẫn tạo nhóm chat trên Instagram nhanh và đơn giản


 

cach-su-dung-ung-dung-1-1-1-1-warp-1

Bước 3: Nếu lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi để xin cấp quyền Thêm thông số kỹ thuật VPN. Chúng ta bấm Được cho phép rồi nhập Touch ID vào để thêm thông số kỹ thuật. Những lần khởi động tiếp theo, ứng dụng sẽ không còn hiển thị nữa.

cach-su-dung-ung-dung-1-1-1-1-warp-2

Bước 4: Tại màn hình hiển thị chính, chúng ta gạt button sang phải để bật ứng dụng 1.1.1.1. Đồng thời cùng lúc trên thanh hiển thị trạng thái sở hữu chữ VPN là đã kết nối thành công.

Xem Thêm : Cách tải video TikTok không dính watermark cực nhanh 2021

cach-su-dung-ung-dung-1-1-1-1-warp-3

Để tắt kết nối, chúng ta chỉ việc gạt button sang trái, sau đó sắm Disable là xong. Rất giản dị và đơn giản phải ko nào!

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp để tăng tốc mạng cho smartphone. Nếu chúng ta thấy hay và hữu ích thì hãy nhờ rằng chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Chúc chúng ta thành công!


Xem Thêm : Chỉ dẫn tạo nhóm chat trên Instagram nhanh và đơn giản