Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm ảnh Avatar tích xanh bằng điện thoại mà ai cũng có thể làm được các bạn nhé. Các bạn cần tải về cho mình một tấm ảnh nền trắng, 1 tấm ảnh tích xanh sau đó vào CH play tải phần mềm Picsart về rồi làm theo hướng dẫn như video của mình để làm avatar tích xanh nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn tạo ảnh avatar Facebook mang tích xanh cực chất 2021

Với những chúng ta thích sống ảo trên Facebook thì có lẽ ai cũng muốn mang một tích xanh đúng thương hiệu. Tuy nhiên, ko phải cũng tồn tại tích xanh Facebook được trừ khi chúng ta là người nổi tiếng hoặc nhiều follow. Trong nội dung bài viết này, Mangvietnamobile sẽ hướng dẫn cách tạo avatar Facebook mang tích xanh để chúng ta sống ảo nhé.

tao-anh-avatar-facebook-co-tich-xanh

Hướng dẫn tạo ảnh avatar Facebook mang tích xanh cực thuận tiện 2020

Trước nhất, chúng ta truy vấn vào đường link phía dưới để triển khai tạo ảnh avatar Facebook mang tích xanh.

  • Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Trực Tuyến

Tiếp theo, nhấn nút Tậu ảnh để tải lên tấm hình mà mình muốn làm avatar tích xanh. Sau đó tậu kiểu dấu tích mà chúng ta thích rồi nhấn Tạo ảnh.


tao-anh-avatar-facebook-co-tich-xanh-1

Sau cùng, chúng ta tải ảnh về máy và vào ứng dụng Facebook để thay ảnh avatar của công ty là xong. Thời điểm này tài khoản của công ty nhìn tựa như được tích xanh của Facebook rồi đó.

tao-anh-avatar-facebook-co-tich-xanh-2

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đặt video làm ảnh bìa Facebook tiên tiến nhất 2020 trên android và ios

Thật giản dị đúng không ạ nào?

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn tạo avatar Facebook mang tích xanh giản dị nhất. Nếu chúng ta thấy hay và hữu ích thì hãy nhờ rằng chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc chúng ta vui vẻ!