Xem Thêm : Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất

Các bạn có thể tra google “số trung tâm tin nhắn mạng …mạng các bạn dùng “ video mình chỉ làm 2 nhà mạng mobifone và viettel . Còn các bạn dùng mạng khác hãy lên gg gõ rồi nhập tương tự như vậy nhé! (Lệnh **5005*7672*+84…số tt tn #) dấu + bạn bấm và giữ số 0 nhé, thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone.
https://www.youtube.com/watch?v=FS-uuxp6uDs

Hiện nay, mang nhiều người đang sử dụng iPhone ko biết cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone ra sao? Điều này khiến cho cho chính mình người sử dụng ko thể nhắn tin nhắn được. Để xử lý vấn đề đó, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách tiến hành trong nội dung bài viết tại đây. Cùng xem nhé!

Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Khi đối chiếu với iOS dưới 7

Khi đối chiếu với iPhone mang hệ điều hành iOS dưới 7 thì chúng ta có thể tuân theo những như sau:

Vào Messages => Tìm Message Setting => Profile => Message centre number => Centre Number

Khi đối chiếu với iOS từ 7 trở lên trên

Khi đối chiếu với hệ điều hành iOS từ 7 trở lên trên (Những iPhone đời mới hiện nay) các bạn ko thể vận dụng cách đó. Các bạn phải tiến hành thủ công chứ ko được tự động hóa update như vậy nữa. Quá trình tiến hành như sau:

Bước 1: Các bạn bấm thao tác trên phím *#5005*7672# sau đó bấm Gọi để kiểm tra số trung tâm tin nhắn.

Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất


Bước 2: Sau lúc tiến hành cú pháp thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị số trung tâm tin nhắn mà điện thoại thông minh iPhone của tớ đang nhận. Nếu sử dụng đúng sim của Vietnamobile và setup đúng thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị: Thẩm vấn Tùy chỉnh thiết lập thành công Địa chỉ số Trung tâm Dịch Vụ Thương Mại +84920210015. Ở trên đây +84920210015 đó là số trung tâm tin nhắn trong phòng mạng Vietnamobile. Sót lại những trường hợp số khác thì sẽ không còn đúng.

Xem Thêm : Cách bật khiên bảo vệ avatar, thả tim nội dung trên Facebook không phải ai cũng biết

 

Bạn Đang Xem: Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Bước 3: Nếu màn hình hiển thị ko hiển thị đúng số ở bước 2 thì các bạn phải setup lại số trung tâm tin nhắn bằng phương pháp bấm:

*#5005*7672*+84920210015#Gọi

Ngay lúc này trung tâm tin nhắn của các bạn sẽ được thay đổi từ nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… sang Vietnamobile rồi đó. Tuy nhiên, để hiểu đúng mực kết quả thì chúng ta có thể kiểm tra lại bằng phương pháp tiến hành từ bước 1.

Quá giản dị và đơn giản đúng không nào nào! Chỉ với vài thao tác là bạn đã sở hữu thể thay đổi số trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone của tớ rồi đó. Cùng xem và chia sẻ cho bè bạn, người thân được biết nhé.

Nếu gặp bất kì thắc mắc gì chúng ta có thể gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile để được tư vấn miễn phí. Hoặc cũng tồn tại thể liên hệ với Mangvietnamobile.com để được hỗ trợ tối đa.

Chúc chúng ta vui vẻ!


Xem Thêm : Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất