Xem Thêm : Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại

Thông báo trên Messenger là một tính năng cực kỳ hữu ích giúp chúng ta không bỏ lỡ tin nhắn và nhanh chóng phải hồi lại cho người gửi. Nhưng đôi khi, thông báo tin nhắn không hiển thị trên điện thoại. Lỗi iPhone không hiện thông báo mới nhất hiện nay và cách khắc phục.

Bạn Đang Xem: Lỗi iPhone không hiện thông báo mới nhất hiện nay và cách khắc phục

Mang những lúc iPhone không hiện thông báo những tin nhắn, email, khiến cho các bạn bỏ qua những thông tin quan trọng. Sau này là nội dung bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi này, mời chúng ta tìm hiểu thêm.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao

 

Cách khắc phục lỗi iPhone ko hiện thông báo

Kích hoạt lại tùy tậu hiện thông báo

Trước nhất các bạn vào Cấu hình thiết lập => kéo xuống và tìm ứng dụng đang gặp sự cố => tậu phần Thông tin, tắt và bật lại. Lúc này, trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng sẽ hiển thị số lượng thông tin mà các bạn vẫn thường thấy.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-1

Update ứng dụng tiên tiến nhất

Để update ứng dụng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất, các bạn vào App Store > Tìm kiếm rồi gõ tên ứng dụng và nhấn Update.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-2

Xem Thêm : Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại


 

Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại là cách giản dị và đơn giản nhất để khắc phục những sự cố ko rõ ràng lý do. Để triển khai điều này, các bạn vào Cấu hình thiết lập > Cấu hình thiết lập chung > Tắt máy và trượt để tắt nguồn. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn vài giây cho tới khi xuất hiện lại logo Apple.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-3

Update iOS phiên bạn dạng mới

Chúng ta cũng luôn tồn tại thể update iOS lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất để khắc phục những lỗi còn tồn tại ở phiên bạn dạng cũ. Chúng ta vào Cấu hình thiết lập > Cấu hình thiết lập chung > Update ứng dụng, sau đó tậu tải về và tùy chỉnh cấu hình iOS phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-4

Đặt lại toàn bộ tùy chỉnh cấu hình lúc đầu

Xem Thêm : Cách bật khiên bảo vệ avatar, thả tim nội dung trên Facebook không phải ai cũng biết

Nếu như những cách trên ko khắc phục được thì các bạn chỉ với cách đặt lại toàn bộ tùy chỉnh cấu hình lúc đầu. Vào Cấu hình thiết lập > Cấu hình thiết lập chung > Đặt lại > Đặt lại toàn bộ tùy chỉnh cấu hình rồi nhập mật mã lúc được yêu cầu.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-5

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi ko hiện thông báo trên iPhone. Nếu chúng ta thấy hay và hữu ích thì nhớ rằng chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc chúng ta thành công!


Xem Thêm : Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại