Bạn đang tìm hiểu cách tăng vận tốc Thánh Sim Vietnamobile, để sử dụng với mong muốn nhận được nhiều data 4g Vietnamobile nhiều hơn và tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Dưới đây là thông tin các gói cước và đăng ký gói 4g Vietnamobile 1 ngày, mời các bạn cùng tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Bạn Đang Xem: Những cách tăng vận tốc Thánh Sim Vietnamobile nên biết đến

Chúng ta đang tìm cách tăng vận tốc Thánh Sim Vietnamobile để truy vấn Internet nhanh chóng hơn. Không chỉ thế hỗ trợ cho việc load website không biến thành yếu ớt, chậm thì tăng vận tốc của thánh sim là điều quan trọng. Do đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ gửi tới quý khách 2 cách tăng vận tốc thánh sim giản dị và hiệu suất cao nhất. Mời chúng ta cùng xem!

Cách 1: Khởi động lại máy điện thoại thông minh của người tiêu dùng

Khi chúng ta nhận thấy vận tốc load website hoặc Youtube bị chậm trễ, yếu ớt ko vào được nữa thì hãy khởi động lại thiết bị của tớ ngay lập tức. Cũng chính vì lúc này, vận tốc của người tiêu dùng đang ở 2G hoặc 3G chứ không thể được 4G nữa. Do đó, mạng internet rất yếu ớt và chập chờn.

Sau lúc khởi động lại thiết bị các bạn vào bật 4G lại để sử dụng thông thường nhé. Nếu trường hợp vẫn còn đấy chậm thì các bạn xem tiếp cách 2 nhé.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại

2 Cách tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile đơn giản


Cách 2: Tùy chỉnh cấu hình ứng dụng Faster Internet 2X

Cách thứ hai nếu cách 1 ko được xử lý thì các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình ứng dụng Faster Internet 2X cho điện thoại thông minh của tớ. Phía trên là ứng dụng được tạo ra để thúc đẩy việc nâng cấp vận tốc load internet lên gấp đôi.

Chúng ta chỉ có vào App Store hoặc Google Play để tải về và tùy chỉnh cấu hình. Sau đó bật nó lên và truy vấn internet như thông thường. Lúc này vận tốc truyền tải đã tiếp tục tăng lên gấp hai rồi đó.

Nếu cả hai cách ko được thì phải làm thế nào?

Khi chúng ta đã tiến hành 2 cách trên rồi nhưng vận tốc mạng vẫn còn đấy chậm thì các bạn hãy thử gọi tổng đài Vietnamobile để xem nơi mình đang sống đã chiếm hữu phủ sóng của Vietnamobile hay là không? Cũng chính vì hiện tận nơi mạng Vietnamobile chưa phủ sóng trọn vẹn tất cả những tỉnh thành phố trên toàn nước về mạng di động 4G.

Trên trên đây là 2 cách tăng vận tốc Thánh Sim Vietnamobile. Chúng ta có thể xem và vận dụng cho mình nhé.

Chúc chúng ta thành công!