Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms đơn giản tiện dụng

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất. Khi quên số tài khoản, khách hàng có thể mang chứng minh thư, thẻ ngân hàng (nếu có) ra chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất để xin cấp lại số tài khoản Vietcombank cho mình. Nhân viên ngân hàng sau khi kiểm tra giấy tờ sẽ giúp bạn lấy lại số tài khoản một cách nhanh chóng.

Chúng ta đang rớt vào trạng thái ko biết số TK Ngân hàng ngân hàng Vietcombank của tôi là số nào? Chúng ta quên ko lưu STK ra giấy để nhận tiền từ người khác? Giờ chúng ta đang “ráo riết” tìm hiểu cách xem lại số TK Ngân hàng Vietcombank của tôi? Trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn 4 cách biết được STK Vietcombank nhanh gọn nhất.

Nên nhớ lưu lại ra giấy hoặc vào điện thoại cảm ứng thông minh để tiện lúc cần sử dụng nhé. Ghi chú phân biệt dãy số trên thẻ ATM ko phải là số TK Ngân hàng Vietcombank để nhận hay chuyển tiền nhé. Nào xem ngay thôi.

Nội dung nội dung bài viết

  • Cách 1: Xem trên tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh của tôi
  • Cách 2: Xem số TK Ngân hàng ngân hàng trên Internet Banking Vietcombank
  • Cách 3: Ra trực tiếp cây ATM sắp chúng ta nhất
  • Cách 4: Lên trực tiếp Trụ sở Vietcombank

Cách 1: Xem trên tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh của tôi

Cách trước nhất chúng ta nên nghĩ tới này là xem trên tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh của tôi.

Nếu như bạn sở hữu đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank thì hãy mở ngay mục tin nhắn lên. Ở phần đầu của mỗi tin nhắn từ tổng đài Vietcombank sẽ sở hữu dãy số. Trên đây đó là số TK Ngân hàng ngân hàng Vietcombank của người tiêu dùng.

Hãy sao lưu dãy số đó ra để giữ lại lúc cần sử dụng nhé. Vậy trường hợp không tồn tại SMS Banking thì phải làm thế nào?

Cách 2: Xem số TK Ngân hàng ngân hàng trên Internet Banking Vietcombank

Cách tiếp theo nếu không tồn tại SMS Banking này là sử dụng App của Vietcombank. Tuy nhiên, ĐK là chúng ta phải đăng ký Internet Banking VCB thì mới có thể mà thậm chí đăng nhập được. Hiện tại, Xu thế phát triển thanh toán trực tuyến khá phổ biển. Do đó, chúng ta nên đăng ký Internet Banking để sử dụng nhé.

Lúc đăng nhập vào App của Vietcombank thì sẽ sở hữu mục số TK Ngân hàng hiện ra ngay để chúng ta copy. Từ đó, lưu vào điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính của tôi nhé.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms đơn giản tiện dụng

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất

 

Trên trên đây là 2 cách giản dị và đơn giản và nhanh gọn nhất để chúng ta biết được số TK Ngân hàng VCB của tôi. Trong trường hợp, tài khoản của người tiêu dùng ko đăng ký 2 dịch vụ trên thì chúng ta phải làm gì để dành được số TK Ngân hàng? Đừng lo, xem tiếp cách 3 và 4 nhé.


Xem Thêm : Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Cách tìm lại số tài khoản Vietcombank

Cách 3: Ra trực tiếp cây ATM sắp chúng ta nhất

Trong trường hợp chúng ta không tồn tại sử dụng bất kì dịch vụ nào của Vietcombank thì hãy ra cây ATM nhanh nhất có thể. Bất kì cây ATM của ngân hàng nào thì cũng được. Chúng ta chỉ việc đưa thẻ của tôi vào và nhập password. Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ sở hữu xem số dư chúng ta nhấn mua vào đó. Đợi một lúc rồi nhấn mua sao kê thông tin. Lúc này các bạn sẽ nhận được một tờ giấy sao kê thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Trên đó sở hữu số TK Ngân hàng Vietcombank, số dư….

Hãy lưu số nó lại để sử dụng cho lần tiếp theo nhé. Lưu ý: Phí lúc sao kê là 1 trong.000đ. (Mình nhớ ko nhầm là vậy :D)

Cách 4: Lên trực tiếp Trụ sở Vietcombank

Cách sau cuối này là các bạn hãy trực tiếp tới Trụ sở của Vietcombank sắp nơi mình sinh sống nhất để được hỗ trợ. Tại trên đây, các bạn sẽ được những nhân viên của VCB giúp đỡ bạn lấy lại số TK Ngân hàng của tôi. Lưu ý lúc đi nhớ mang theo giấy CMND để phòng lúc nhân viên hỏi nhé.

Trên trên đây là 4 phương pháp để chúng ta tiện dụng dàng lấy lại số TK Ngân hàng VCB bị quên hoặc mất. Hãy xem thêm kĩ và tuân theo hướng dẫn để sở hữu cách tối ưu nhất cho mình nhé.

>>> Hãy nhờ rằng gọi: Tổng đài Vietcombank nếu bạn phải tư vấn qua điện thoại cảm ứng thông minh

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms đơn giản tiện dụng

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tìm lại số TK Ngân hàng Vietcombank lúc bị quên đơn giản nhất