Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile. Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí, truy cập mạng xã hội… Bạn thường xuyên phải sử dụng điện thoại gọi. Bạn đang tham khảo cách đăng ký gói Bắc 30 Vietnamobile, để sử dụng với mục đích tối đa tiết kiệm chi phí. Bạn viết này chúng tôi xin chia sẻ giới thiệu đến bạn cách đăng ký thoại gọi Vietnamobile , để bạn tham khảo thông tin và cách đăng ký sử dụng.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói Bắc 30 của Vietnamobile chỉ với 1.000đ miễn phí gọi nội mạng

Vietnamobile tung ra hàng loạt gói cước gọi khuyến mãi, trong đó gói cước Bắc 30 Vietnamobile là một trong những dịch vụ của Vietnamobile được nhiều người sử dụng vì đây là gói cước ưu đãi lớn với giá đăng ký cực rẻ. Gọi thoại thoải mái với bạn bè không lo hết tiền. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước Bắc 30 Vietnamobile

  • Phạm vi áp dụng: Các tỉnh thuộc miền Bắc từ Nghệ An trở ra.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vietnamobile.
  • Mỗi thuê bao trong 1 chu kỳ (ngày/ tháng) khách hàng chỉ được đăng ký gói Bắc 30 một lần duy nhất.

Đăng ký gói Bắc 30 Vietnamobile miễn phí gọi nội mạng, chỉ với 1.000đ

Có 2 gói cước Bắc 30 Vietnamobile dùng theo ngày và theo tháng, khách hàng dựa theo nhu cầu của mình mà đăng ký gói cước phù hợp để sử dụng. Cú pháp đăng ký như sau:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
Gói Bắc 30 1 ngày Bấm *510#OK Miễn phí gọi 3 tiếng nội mạng mỗi ngày. 2.000đ 1 ngày
Gói Bắc 30 1 tháng Bấm *520#OK Miễn phí gọi 3 tiếng nội mạng mỗi ngày <-> 90 tiếng/ 30 ngày. 30.000d 30 ngày (1 tháng)

Lưu ý cần nắm khi đăng ký gói Bắc 30 Vietnamobile

  • Chỉ được ưu đãi thoại miễn phí khi thực hiện cuộc gọi trong zone (có nghĩa trong khu vực miền Bắc từ Nghệ An trở ra). Nếu thực hiện gọi ngoài khu vực này hệ thống sẽ từ cước theo đúng quy định của nhà mạng.
  • Gói cước Bắc 30 có tính năng tự động gia hạn nên khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói thì bạn hãy chủ động hủy bằng cách soạn:
    • Gói ngày: HUY gửi 510.
    • Gói tháng: HUY gửi 512.

Qua cách đăng ký gói Bắc 30 Vietnamobile hi vọng các bạn đã có thể đăng ký gói cước khuyến mãi gọi Vietnamobile thành công và liên lạc bạn bè thoải mái không lo về cước.