Nội dung bài viết trong tương lai, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn chúng ta cách đăng ký dịch vụ No Miss Call Vietnamobile sẽ khiến cho bạn ko bỏ qua những cuộc gọi quan trọng lúc thiết bị của người tiêu dùng tắt nguồn hoặc sử dụng ngoài vùng phủ sóng. Đặc biệt quan trọng, cước phí đăng ký hòa toàn miễn phí nên chúng ta có thể yên tâm tham gia. Tìm hiểu thông tin rõ ràng và cụ thể trong nội dung trong tương lai.

 

Thương Mại & Dịch Vụ No Miss Call Vietnamobile là gì?

No Miss Call – ko lỡ cuộc gọi là một kênh dịch vụ mới được Vietnamobile triển khai vào trong ngày 19/8/2020. Trải qua dịch vụ chúng ta có thể chuyển tiếp cuộc gọi tới 1 số thuê bao Vietnamobile khác và mà thậm chí nhận được tất cả những cuộc gọi như thường thì lúc máy hết PIN, ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký dịch vụ No Miss Call Vietnamobile miễn phí 100%

Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tiện ích này trải qua 2 cách là qua tin nhắn hoặc qua thao tác bàn phím USSD. Để đăng ký chúng ta triển khai như sau:

Xem Thêm  Đăng ký gói D125 Vietnamobile ưu đãi 3GB, chỉ với 125.000đ

1. Đăng ký qua thao tác bàn phím USSD

Để đăng ký dịch vụ No Miss Call chúng ta bấm như sau:


 

*925*Số-điện-thoại-phụ#Gọi

Lưu ý: Số điện thoại thông minh phụ: “Là số mình muốn chuyển tiếp cuộc gọi từ số điện thoại thông minh của tớ sang”. Sau đó, khối hệ thống sẽ thông tin trên màn hình hiển thị với nội dung như sau: Chúng ta đã đăng ký thành công dịch vụ No Miss Call của Vietnamobile với số tiền thoại phụ là:…

» Xem thêm: Đăng ký dịch vụ thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

2. Đăng ký qua tin nhắn sms

Chúng ta soạn theo cú pháp đăng ký như sau:

DK Số-điện-thoại-phụ gửi 925

Lưu ý trong quy trình sử dụng dịch vụ No Miss Call

  • Cước phí đăng ký trọn vẹn miễn phí.
  • Thuê bao nhận: Ko tính cước.
  • Thuê bao gọi tới: Tính cước theo quy định hiện hành ở trong nhà mạng.
  • Số điện thoại thông minh phụ chỉ vận dụng cho những số của Vietnamobile.

» Tìm hiểu thêm ngay: Những gói 4G Vietnamobile ngày, tháng chỉ từ 1k tặng Gọi Thoại

Trên phía trên là thông tin rõ ràng và cụ thể về cách đăng ký No Miss Call Vietnamobile – ko bỏ qua cuộc gọi, hy vọng sẽ khiến cho bạn ko bỏ sót những cuộc gọi quan trọng.