Đầu số có ý nghĩa gì và những đầu số nào của nhà mạng nào luôn được mọi người tìm kiếm ? nay chúng tôi giải đáp về đầu số 037 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Của Đầu Số 037

Bạn Đang Xem: 037 Là Mạng Gì? giải đáp Ý Nghĩa Của Đầu Số 037

Tuy đã có công văn thông báo về việc chuyển đổi đầu số đến từ các nhà mạng nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn không nắm được. Đặc biệt, đầu số 037 được đặt rất nhiều câu hỏi như: Đầu số 037 là mạng gì, nó mang lại ý nghĩa như nào,… Để giúp mọi người giải đáp toàn bộ thông tin liên quan đến đầu số này, Mangvietnammobile đã tổng hợp đầy đủ ngay dưới bài viết này để các bạn tham khảo.

 

037 là mạng gì?

Do công văn của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số sẽ có những đầu số mới xuất hiện, bởi vậy nhiều người sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi nhận được các cuộc gọi từ đầu số mới này. 

037 là mạng gì

Xem Thêm : Data Đêm Vietnamobile ? Gói cước Vietnamobile nào mang data đêm để sử dụng?

Được biết 037 được chuyển đổi từ đầu số 0167 của Viettel, đây là đầu số thứ 4 trong tổng 8 đầu số của Viettel được chuyển theo lộ trình. Ngoài ra, khi hệ thống chuyển đổi sim thì bạn cũng sẽ không mất bất kì chi phí nào và nhà mạng cũng dành cho khách hàng 60 ngày để sử dụng được cả hai đầu số, giúp mọi người làm quen với đầu số mới.

Giải mã ý nghĩa đầu số 037

Theo khảo sát đánh giá của khách hàng, mọi người đánh giá rất cao về ý nghĩa của đầu số:


 

  • Số 0: Số 0 mang ý nghĩa cho sự khởi đầu may mắn với lòng quyết tâm, sẵn sàng cố gắng để hoàn thành mục tiêu tốt nhất mà từ đầu đề ra. Ngoài ra, số 0 còn được ví như một người chỉ có hai bàn tay trắng, nhưng không vì thế mà nản chí bởi vì tất cả chỉ mới là bắt đầu. 
  • Số 3: Số 3 luôn được gắn liền với hình tượng “Kiềng 3 chân”, con số biểu tượng cho sự vững bền và kiên định theo đuổi con đường mình đã chọn.
  • Số 7: Tượng trưng cho đất trời, cho những phép màu của đấng tối cao, tạo nên sức mạnh hội tụ những năng lượng của vũ trụ.

Xem Thêm : Nên mua và sử dụng Siêu Thánh SIM hay Bom SIM Vietnamobile?

037 là mạng gì

Giá trị của đầu số 037 mang lại cho thuê bao

  • Đầu số tạo được ấn tượng, sự chú ý của đối phương khi nhìn và nghe.
  • Có ý nghĩa cao với người sử dụng.
  • Thể hiện được “chất riêng” của thuê bao, có tính kinh tế cao, tiết kiệm chi phí khi bạn muốn mua sim chỉ dùng cho hàng ngày, không có mục đích quá lớn.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của Viettel.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết mà Mangvietnammobile cung cấp ở trên, bạn đã nắm được đầy đủ thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi “Đầu số 037 là mạng gì?”. Nếu có thắc mắc gì, bạn đừng ngại ngần mà không bình luận ngay phía bên dưới.

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!