Xem Thêm : Mua thẻ cào Vietnamobile ở đâu an toàn và tin cậy nhất

Video này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng kí gói Unlimited R20b Vietnamobile. Tổng hợp các gói 4g Vietnamobile ưu đãi nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng: công việc, học tập, kết nối người thân. Bạn thường xuyên phải sử dụng data 4g tốc độ cao của Vietnamobile để truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mình.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile nhận ngay 1GB/ngày data vận tốc cao

mạng Vietnamobile được nghe biết là nhà mạng cung ứng rất nhiều gói cước với những ưu đãi khủng. Do này mà nhà mạng này đã thu hút được lượng quý khách hàng sử dụng vô cùng đông quần đảo. Nhất là gói Unlimited R20b của Vietnamobile giúp những quý khách hàng thậm chí thoải mái truy vấn mạng ko giới hạn. Vậy để tìm nắm vững về thông tin gói cước thú vị này thì chúng ta đừng bỏ qua nội dung bài viết của Mangvietnamobile.com nhé!

ĐK đăng ký gói unlimited R20b của Vietnamobile

  • Gói cước R20 bonus Vietnamobile chỉ vận dụng cho những thuê bao sử dụng Thánh Sim 2, KHÔNG ÁP DỤNG cho những loại SIM khác.
  • Tại thời điểm đăng ký tài khoản chính phải to thêm hoặc bằng 30.0000đ

Đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile miễn phí 1GB/ ngày data vận tốc cao

Gói R20 Bonus Vietnamobile là gói cước mặc định trên Thánh Sim 2, cũng tương tự: Gói Bom SIM trên sim Bom SIM, gói Thánh SIM trên sim Thánh SIM nên sẽ không còn mang cú pháp đăng ký.

Để tham gia và tận thưởng ưu đãi, tại thời điểm gia hạn gói Unlimited R20b Vietnamobile tài khoản của người tiêu dùng phải to thêm hoặc bằng 30K để mạng lưới hệ thống trừ phí. Nếu ko gia hạn gói cước thành công, mỗi một khi truy vấn mạng chúng ta phải trả cước phí phát sinh theo quy định hiện hành ở trong nhà mạng.

Xem Thêm : Mua thẻ cào Vietnamobile ở đâu an toàn và tin cậy nhất


Ưu đãi nhận được lúc đăng ký gói unlimited R20b Vietnamobile thành công:

Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
Miễn phí 1GB/ ngày data vận tốc cao, tương ứng 30GB/ tháng 30.000đ 30 ngày

Xem Thêm : Tips Cách Chặn Tin Nhắn Rác Mobifone Mới Nhất Hiệu Qủa Nhất 2021

 

Lưu ý trong quy trình sử dụng gói unlimited R20b của Vietnamobile

  • Hết ưu đãi 1GB/ ngày, các bạn sẽ được tiếp tục truy vấn internet ở vận tốc thường, nếu vẫn muốn tiếp tục truy vấn internet ở vận tốc cao thì chúng ta tậu thêm dung tích 4G Vietnamobile.
  • Kiểm tra ưu đãi data sót lại bấm: *101#Gọi.
  • Trên đây là gói cước mặc định trên sim nên cũng không tồn tại cú pháp hủy

Trên phía trên là thông tin rõ ràng và cụ thể về phong thái đăng ký gói unlimited R20 bonus Vietnamobile, chúc chúng ta mang những trải nghiệm thật vui và tiết kiệm ngân sách cùng với gói cước.


Xem Thêm : Mua thẻ cào Vietnamobile ở đâu an toàn và tin cậy nhất