Có rất nhiều lý do sim MobiFone của chúng ta bị chặn. Dưới đây là 3 lý do cơ bản nhất mà chúng ta hay gặp phải và cách mở khóa sim theo từng trường hợp. Cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao

Bạn Đang Xem: Cách khóa sim 1 chiều mạng Vietnamobile nhanh – gọn – lẹ

Trong trường hợp SIM bị mất, hỏng mình thích bảo mật thông tin thông tin thành viên để tránh những người lạ sử dụng với ý đồ xấu hoặc ko muốn bị làm phiền thì mà thậm chí dữ thế chủ động khóa 1 chiều SIM Vietnamobile. Vậy cách tiến hành ra sao? Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu qua nội dung bài viết ở chỗ này nhé!

Hướng dẫn cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao

1. Khóa 1 chiều gọi tới, gọi đi trên SIM Vietnamobile

Vietnamobile được cho phép người sử dụng dữ thế chủ động khóa 1 chiều SIM Vietnamobile gọi tới hoặc gọi đi tùy thuộc vào nhu yếu của người sử dụng. Cách tiến hành khá giản dị, ví dụ như sau:

Thao tác khóa Thao tác mở khóa
Khóa 1 chiều gọi tới *35*000#OK #35*0000#OK
Khóa 1 chiều gọi đi *33*0000#OK #33*0000#OK

Lưu ý:


  • Cước phí khóa chiều: Trọn vẹn miễn phí
  • Sau lúc kích hoạt thành công, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khóa tất cả những cuộc gọi đi – tới và SMS trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng.
  • Chúng ta vẫn mà thậm chí đăng ký những gói cước 3G, 4G Vietnamobile thông thường.

2. Khóa 1 chiều trọn vẹn trên SIM Vietnamobile

Trong trường hợp điện thoại thông minh của người tiêu dùng bị mất, hỏng tránh người khác tận dụng với ý đồ xấu bạn cũng có thể khóa trọn vẹn SIM Vietnamobile. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách giản dị sau để khóa 1 chiều trọn vẹn trên SIM Vietnamobile:

Liên hệ tới tổng đài Vietnamobile Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài Vietnamobile 789 để nhờ nhân viên 1 chiều trên SIM.
Tới trực tiếp siêu thị Vietnamobile Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có thể tới trực tiếp siêu thị Vietnamobile trên toàn quốc.

Lưu ý:

  • Bạn cần phải cung ứng khá đầy đủ thông tin thành viên đã đăng ký chính chủ trước đó.
  • Hỗ trợ khá đầy đủ 5 số điện thoại thông minh liên lạc nhanh nhất có thể.
  • Khóa 1 chiều trọn vẹn các bạn sẽ ko thể tiến hành những hoạt động sinh hoạt trên sim gồm có: Gọi tới, gọi đi, nhắn tin nhắn, kiểm tra thông tin tài khoản

Hy vọng qua những thông tin trên chúng ta đã biết cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile để tránh bị làm phiền cũng như bảo mật thông tin thông tin thành viên hiệu suất cao.