Có rất nhiều lý do sim MobiFone của chúng ta bị chặn. Dưới đây là 3 lý do cơ bản nhất mà chúng ta hay gặp phải và cách mở khóa sim theo từng trường hợp. Cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao

Trong trường hợp SIM bị mất, hỏng mình thích bảo mật thông tin thông tin thành viên để tránh những người lạ sử dụng với ý đồ xấu hoặc ko muốn bị làm phiền thì mà thậm chí dữ thế chủ động khóa 1 chiều SIM Vietnamobile. Vậy cách tiến hành ra sao? Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu qua nội dung bài viết ở chỗ này nhé!

 

Hướng dẫn cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao

1. Khóa 1 chiều gọi tới, gọi đi trên SIM Vietnamobile

Vietnamobile được cho phép người sử dụng dữ thế chủ động khóa 1 chiều SIM Vietnamobile gọi tới hoặc gọi đi tùy thuộc vào nhu yếu của người sử dụng. Cách tiến hành khá giản dị, ví dụ như sau:

Thao tác khóa Thao tác mở khóa
Khóa 1 chiều gọi tới *35*000#OK #35*0000#OK
Khóa 1 chiều gọi đi *33*0000#OK #33*0000#OK

Lưu ý:


 

  • Cước phí khóa chiều: Trọn vẹn miễn phí
  • Sau lúc kích hoạt thành công, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khóa tất cả những cuộc gọi đi – tới và SMS trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng.
  • Chúng ta vẫn mà thậm chí đăng ký những gói cước 3G, 4G Vietnamobile thông thường.

2. Khóa 1 chiều trọn vẹn trên SIM Vietnamobile

Trong trường hợp điện thoại thông minh của người tiêu dùng bị mất, hỏng tránh người khác tận dụng với ý đồ xấu bạn cũng có thể khóa trọn vẹn SIM Vietnamobile. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách giản dị sau để khóa 1 chiều trọn vẹn trên SIM Vietnamobile:

Liên hệ tới tổng đài Vietnamobile Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài Vietnamobile 789 để nhờ nhân viên 1 chiều trên SIM.
Tới trực tiếp siêu thị Vietnamobile Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có thể tới trực tiếp siêu thị Vietnamobile trên toàn quốc.

Lưu ý:

  • Bạn cần phải cung ứng khá đầy đủ thông tin thành viên đã đăng ký chính chủ trước đó.
  • Hỗ trợ khá đầy đủ 5 số điện thoại thông minh liên lạc nhanh nhất có thể.
  • Khóa 1 chiều trọn vẹn các bạn sẽ ko thể tiến hành những hoạt động sinh hoạt trên sim gồm có: Gọi tới, gọi đi, nhắn tin nhắn, kiểm tra thông tin tài khoản

Hy vọng qua những thông tin trên chúng ta đã biết cách khóa 1 chiều SIM Vietnamobile để tránh bị làm phiền cũng như bảo mật thông tin thông tin thành viên hiệu suất cao.