Bạn có ý định hủy gói cước đang sử dụng nhanh chóng hãy tham khảo các cách dưới đây! Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 20.000đ cực đơn giản.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 20K cực đơn giản

Lúc không thể nhu yếu sử dụng, các bạn trọn vẹn thậm chí hủy gói V20 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí 20.000đ cho tài khoản hoặc lựa mua cho mình gói cước mời thích ứng hơn. Sở hữu 2 cách giúp đỡ bạn hủy gói cước là qua tin nhắn và nhờ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy. Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu cụ thể phương pháp hiện qua nội dung nội dung bài viết về sau nhé!

Hướng dẫn cách huy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 20.000đ cực giản dị

Tại chỗ này là 2 cách hủy V20 Vietnamobile, hãy lưu lại cho mình cách hủy thích ứng để tiện dụng dàng thao tác nhé! Chi tiết cụ thể cách hủy như sau:

1. Hủy gói V20 Vietnamobile qua tin nhắn

Cũng giản dị như lúc đăng ký, chỉ với cùng một thao tác tin nhắn các bạn sẽ hủy gói V20 của Vietnamobile ngay lập tức. Chúng ta chỉ việc soạn:

HUY V20 gửi 242

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn nhắn xác nhận việc hủy gói cước, các bạn triển khai theo phía dẫn để hoàn tất quy trình hủy gói  V20 Vietnamobile.


2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hổ trợ hủy gói  V20 Vietnamobile

Nếu ko nhớ thao tác trên, chúng ta có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước. Chúng ta liên hệ qua số:

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí
789 Hỗ trợ những số nội mạng Vietnamobile. Trọn vẹn miễn phí
0922789789 Những số ngoại mạng, điện thoại thông minh bàn Được tính theo cước phí thuê bao sử dụng gọi tên tổng đài

Xem Thêm : Đăng ký gói D990 Vietnamobile miễn phí ngay 50MB Data đầu tốc độc cao

Xem Thêm : Đăng ký gói V10 Vietnamobile ưu đãi 10 phút gọi thả ga chỉ 10.000đ

 

Những lưu ý trong quy trình hủy gói V20 của Vietnamobile

  • Sau thời điểm hủy gói cước, ưu đãi còn sót lại sẽ bị hủy theo. Vì thế thế, chúng ta nên kiểm tra số phút còn sót lại để tận dụng triệt để trước lúc hủy. Triển khai theo thao tác: *102#Gọi để kiểm tra số phút còn sót lại.
  • Hủy gói V20 Vietnamobile thành công, nếu tiếp tục liên lạc đến những số ngoại mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành trên mỗi loại SIM Vietnamobile.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp đỡ bạn hủy gói V20 Vietnamobile thành công và nhanh gọn lẹ tìm tới cho mình gói cước gọi ngoại mạng mới thích ứng hơn.