Mùa tựu trường này, hãy sẵn sàng cho Siêu phẩm không giới hạn, mới ra mắt của Vietnamobile : Sim Chất – Online thảnh thơi, vừa học vừa chơi – với nhiều ưu đãi siêu đặc biệt, siêu Chất: Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

Bạn Đang Xem: Những Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã được sử dụng hay chưa?

Một ngày trẻ trung trời chúng ta sắm mã thẻ Vietnamobile để nạp cho điện thoại cảm ứng của tớ. Tuy nhiên, lúc nạp thì khối hệ thống báo lỗi mã thẻ ko tồn tại hoặc đã sử dụng. Các bạn rất lo ngại vì như thế tôi vừa sắm chưa nạp nhưng lại ko nạp được. Những lúc như vậy, chúng ta nên kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa là cách tốt nhất để hiểu! Vậy thì phải làm thế nào?

2 Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

Cách 1: Gọi điện tới tổng đài Vietnamobile

  • Trên đây là cách được đa số những chủ thuê bao Vietnamobile sử dụng để kiểm tra trạng thái thẻ cào của tôi đã nạp hay chưa?
  • Cách triển khai: Các bạn gọi điện tới đầu số tổng đài của Vietnamobile là: 123 và 789.
    • Tổng đài 123: Hỗ trợ chăm sóc 24/24 với cước phí 300đ/phút.
    • Tổng đài 789: Tổng đài chăm sóc người tiêu dùng với cước 300đ/phút.
  • Chúng ta có thể gọi một trong các 2 số tổng đài Vietnamobile ở trên sau đó hỗ trợ số seri và mã thẻ cào mình sắm cho nhân viên tổng đài. Đợi 1 lát nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và vấn đáp cho chính mình xem thẻ cào của tôi đã sử dụng hay chưa?


Cách 2: Sử dụng số điện thoại cảm ứng khác để nạp

  • Nếu như bạn chưa kiểm tra trạng thái thẻ cào Vietnamobile bằng phương pháp gọi tổng đài, chúng ta cũng có thể thử bằng phương pháp lấy số điện thoại cảm ứng Vietnamobile khác để nạp.
  • Mà thậm chí số điện thoại cảm ứng của chúng ta đã biết thành tạm khóa dẫn theo trạng thái ko nạp thẻ cào được… Vì thế vậy, chúng ta cũng có thể lấy số khác để nạp xem thẻ cào mang nạp được hay là không?

Méc nhỏ: Nên lấy những số điện thoại cảm ứng của tớ hoặc của người thân nhé. Để tránh trường hợp lỡ thẻ cào sử dụng được thì tôi đã nạp cho tất cả những người khác mất tiêu rồi đó.

Trên trên đây là 2 cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã sử dụng hay chưa nhanh gọn lẹ và đơn giản và giản dị. Chúng ta có thể vận dụng cho mình để kiểm tra lúc quan trọng.

Chúc chúng ta thành công!