Trong video này, có mua SIM S-VIBE40 Vietnamobile, siêu rẻ chỉ với giá 1/2 ly trả sữa.  Bạn dễ dàng đăng ký nâng cấp mạng 4G 3G tốc độ cao trọn gói 4GB trong 1 ngày. Đặc biệt, sim còn ưu đãi gọi nội mạng Vietnamobile với nhau hoàn tiền miễn phí, bạn tha hồ tám cháy máy luôn. Bạn còn chần chừ gì nữa, quất ngay 1 cái nào !

Bạn Đang Xem: Mua SIM S-VIBE40 Vietnamobile thoải mái gọi + 8GB vận tốc cao

SIM S-VIBE40 Vietnamobile sẽ mang tới cho mình trải nghiệm tuyệt vời tràn trề cảm hứng, thỏa thích kết nối với social để lan tỏa yêu thương, với phương pháp vô cùng đơn giản và giản dị. Nào! nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com điểm qua những ưu đãi bất tận mà S-VIBE 40 SIM mang lại cho mình nhé!

Ưu đãi cực khủng trên SIM S-VIBE40 Vietnamobile

Chúng ta không những nhận được một ưu đãi mà tới 3 ưu đãi lúc mua SIM, giúp quy trình sử dụng thoải mái hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Rõ ràng như sau:

Ưu đãi tin tức chi tiết cụ thể
Cùng tiền vào tài khoản Tặng 40K vào tài khoản chính, những chúng ta có thể sử dụng để liên lạc hoặc đăng ký 3G, 4G Vietnambile
Data Tặng 8GB vận tốc cao
Ưu đãi thoại Miễn phí thoại nội mạng

Hết ưu đãi cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành ở trong nhà mạng.


  • Thoại ngoại mang: 1.500đ/phút
  • Thoại nội mạng: 990đ/phút
  • SMS nội và ngoại mạng: 400đ/SMS
  • Cước gọi quốc tế: 5.000đ/phút

Cách kiểm tra những gói ưu đãi gọi, dung tích được đăng ký trên SIM

Để tìm hiểu những gói tặng kèm gọi, dung tích được đăng ký trên SIM S-VIBE40 Vietnamobile, các bạn tiến hành theo thao tác: *092#Gọi

Sau đó tậu nhánh:

  • 1. Những gói cước hot tháng
  • 3. Gói cước data
  • 4. Gói cước thoại và SMS

Các bạn tậu những nhánh tương ứng và tuân theo hướng dẫn để đăng ký gói cước thành công

SIM S-VIBE40 Vietnamobile bán ở đâu? Rét sim bao nhiêu?

SIM S-VIBE40 ko bán thoáng rộng tại những siêu thị Vietnamobile hoặc website tậu bán Lazada, Shopee, các bạn chỉ thậm chí tậu tại website bán SIM Trên Mạng của Vietnamobile. Các bạn truy vấn theo địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn và tuân theo hướng dẫn để sở hữ SIM.

Rét sim: 40.000đ

Trên phía trên là thông tin chi tiết cụ thể về sim S-VIBE40 Vietnamobile, chúc các bạn với những trải nghiệm thú vị cùng với sim.