Cách hủy đăng ký gói R20data Vietnamobile nhanh, không tốn phí dễ làm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền do dịch vụ tự gia hạn khi đến chu kỳ, sau khi cách hủy mạng viettel bạn có thể đăng ký lại bất cứ gói cước nào khác để tiếp tục sử dụng mạng 3G/4G/5G truy cập internet Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói R20data Vietnamobile khi không muốn gia hạn

Hủy gói R20data Vietnamobile là phương pháp để các bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách nếu ko muốn sử dụng nó nữa. Cũng chính vì gói cước với tính năng tự động hóa gia hạn lúc hết chu kì nên quý khách ko để ý sẽ tốn tiền đăng ký mà ko mong muốn sử dụng. Chính vì như thế vậy, trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu cách hủy gói R20data của Vietnamobile sớm nhất. Cùng xem ngay nhé!

Truy cập internet miễn phí tốc độ cao với gói R20data Vietnamobile

Cách hủy gói R20 Vietnamobile sớm nhất

Nếu như bạn đang ko mong muốn sử dụng gói R20 của Vietnamobile nữa thì thậm chí hủy bằng phương pháp tại chỗ này. Soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY R20data gửi 345


Xem Thêm : Hướng dẫn cách hủy gói M25 Vietnamobile tiết kiệm ngân sách 25K nhanh gọn, đơn giản nhất

Sau khi chúng ta nhắn tin nhắn hủy tới tổng đài 345 Vietnamobile thì toàn bộ thông tin của gói R20 sẽ tiến hành hủy trọn vẹn. Do đó, mọi cước phí data truy vấn internet hay cước gọi điện, nhắn tin sẽ tiến hành tính như thường thì.

Để đăng ký gói R20data sử dụng trở lại các bạn chỉ việc soạn theo cú pháp đăng ký của phòng mạng Vietnamobile là được. Thời hạn sử dụng gói cước cũng sẽ chính thức tính lại từ lúc các bạn đăng ký lại.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn cũng có thể gọi tổng đài của Vietnamobile để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên phía trên là cách hủy gói R20 của Vietnamobile. Mong muốn các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được khoảng chừng tiền lúc ko mong muốn sử dụng internet.

Chúc chúng ta thành công!

Xem Thêm : Thông tin từ A-Z – Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Miu Của Mobifone Lạnh Rẻ 2021

 

Xem Thêm : Hướng dẫn cách hủy gói M25 Vietnamobile tiết kiệm ngân sách 25K nhanh gọn, đơn giản nhất