Cách kiểm tra những dịch vụ giá trị gia tăng trừ tiền hàng tháng hay hàng tuần của sim Vietnamobile. Sau đó nếu các bạn không có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này các bạn có thể soạn tin nhắn theo hướng dẫn để hủy đi những dịch vụ này nhé, cùng xem cách hủy gói D15 Vietnamobile miễn phí 100%, nhanh chóng.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói D15 Vietnamobile miễn phí 100%, nhanh chóng

Cách hủy gói D15 Vietnamobile sẽ giúp đỡ bạn hủy nhanh gọn lẹ gói cước lúc không hề yêu cầu sử dụng hoặc muốn tìm tới một gói cước 4G mới thú vị hơn. Thao tác hủy triển khai giản dị và đơn giản như lúc đăng ký, chỉ với một tin nhắn là chúng ta đã hủy dịch vụ D15 Vietnamobile ngay lập tức, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách cho SIM. Nếu như đang lay hoay ko biết phương pháp hủy ra làm sao thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói D15  Vietnamobile miễn phí 100%

Gói cước D15 Vietnamobile sẽ là một trong những gói cước hot hiện nay, phục vụ cho những người tiêu dùng mong muốn sử dụng Internet trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, với những người tiêu dùng mong muốn sử dụng cao cần dung tích khủng thì gói cước D15 ko phải là lựa tậu lý tưởng. Trước lúc đăng ký gói mới, chúng ta phải tiến hành hủy gói D15 của Vietnamobile, để hủy soạn như sau:


Cách hủy Thao tác triển khai
Hủy qua tin nhắn HUY D15 gửi 345
Tổng đài hỗ trợ Nếu ko nhớ thao tác hủy trên, chúng ta có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hủy hoặc hủy ngay lập tức. Những chúng ta có thể liên hệ qua:

  • 789 (Hỗ trợ những só nội mạng): Miễn phí
  • 0922789789 (Hỗ trợ ngoại mạng, điện thoại cảm ứng thông minh bàn): Cước phí tính theo thuê bao sử dụng gọi tới tổng đài.

Những lưu ý trong quy trình triển khai hủy gói D15 của Vietnamobile

  • Sau thời điểm triển khai hủy tất cả những ưu đãi sót lại cũng sẽ bị hủy theo, những chúng ta nên kiểm tra ưu đãi dung tích sót lại để tận dụng tối đa.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy vấn internet sau thời điểm hủy gói D15 Vietnamobile, chúng ta phải trả phí phát sinh theo quy định của phòng mạng.
  • Chúng ta có thể đăng ký lại gói D15 hoặc những gói 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile để thoải mái sử dụng và tránh cước phát sinh.

Chúc chúng ta hủy gói cước D15 của Vietnamobile thành công và sở hữu nhiều thú vui trong quy trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.