Bạn đang loay hoay tìm kiếm xem cách nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác như thế nào ? Nạp thẻ hộ cho thuê bao Vietnamobile khác có mất phí không? Thì trong video ngày hôm nay mình chia sẻ đến các bạn cách để nạp thẻ vina phone cho thuê bao khác cho bạn bè, khách hàng, người thân hoàn toàn miễn phí nha.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác đơn giản nhất

Cách nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác ra sao? Khi đối chiếu với nhiều người tiêu dùng vẫn rất khó khăn. Chính vì ko biết Vietnamobile mang hỗ trợ bắn tiền cho thuê bao khác ko? Cách nạp tiền cho thuê bao khác ví như thế nào?.  Nội dung bài viết tại đây, Mangvietnamobile.com sẽ hỗ trợ quý khách thức hiện cách nạp tiền cho thuê bao khác nhanh gọn nhé!

tin tức chi tiết cụ thể về tham gia tham gia nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác

  • Thuê bao nhận tiền và chuyển tiền Vietnamobile: Phải là thuê bao trả trước và mang thời hạn kích hoạt ít nhất 180 ngày. Quý khách thậm chí gọi tới tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt SIM Vietnamobile nhé!
  • Số tiền chuyển đi ko được vượt quá số tiền trong tài khoản chính hiện đang xuất hiện.
  • Việc triển khai nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác chỉ sử dụng cho thuê bao cùng mạng Vietnamobile. Hiện tận chỗ mạng Vietnamobile chưa hỗ trợ cú pháp chuyển tiền khác mạng.

Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác giản dị, nhanh gọn

Bất kì thuê bao nào mong muốn nap tiền cho thuê bao khác đều sở hữu thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Để quy trình chuyển từ thành công, chúng ta tiến hành lần lượt theo những bước sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nạp tiền Vietnamobile với cú pháp: CT MO gửi 121

Bước 2: Sau khoản thời gian tin nhắn được gửi tới tổng đài Vietnamobile thành công, quý khách sẽ nhận ngay 1 tin nhắn trong đó gồm có mật khẩu mặc định từ tổng đài, nếu quý khách muốn đổi mật khẩu cho rất dễ dàng dàng vận hành, soạn tin: DMK mật-khẩu-cũ mật-khẩu-mới gửi 121


– Chính thức nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao những bằng cú pháp: CT số-điện-thoại số-tiền-muốn-chuyển gửi 121

Bước 3: Mạng lưới hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn yêu cần xác nhận thao tác chuyển tiền, nếu đồng ý quý khách soạn tin: CT mật-khẩu gửi 121

– Sau khoản thời gian xong xuôi bước 3, chúng ta đã nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác thành công rồi nhé!

Xem Thêm : Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 20K cực đơn giản

Lưu ý trước lúc triển khai nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác

  • Cước phí chi trả cho từng lần chuyển tiền là 2.000đ/1 lần chuyển thành công.
  • Số tiền bắn tối thiểu là 1 trong những.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Trong vòng một ngày số tiền tối đa chuyển đi là 200.000đ
  • Nếu quý khách quên mật khẩu, muốn lấy lại mật khẩu, soạn tin: MK gửi 121.
  • Lúc ko mong muốn tiếp tục sử dụng, soạn tin: CT OFF gửi 121 để hủy dịch vụ.

Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác giản dị nhanh gọn sẽ hỗ trợ quý khách chia sẻ tài khoản ngay lúc này cho đồng minh và người thân nhé. Nếu gặp khó khăn trong quy trình thao tác chúng ta liên hệ ngay tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhé!