Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách đăng ký gói V3, V10 Vietnamobile mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình. 

Bạn Đang Xem: Gọi ngoại mạng với gói V3, V10 Vietnamobile tiết kiệm chi phí

Thay vì như thế phải ném ra một trong những tiền to để chi trả cho từng cuộc gọi ngoại mạng thì quý khách mà thậm chí đăng ký gói V3, V10 Vietnamobile để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Gói cước V3, V10 Vietnamobile đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu thoại ngoại mạng với mức lạnh siêu rẻ chỉ từ 3K. Tìm hiểu thông tin rõ ràng và cụ thể gói cước trong nội dung trong tương lai.

Điều kiện kèm theo tham gia đăng chỉ gói V3, V10 Vietnamobile

  • Gói cước V3, V10 Vietnamobile chỉ vận dụng cho những thuê bao Thánh SIM. Những loại SIM khác ko thể tham gia đăng ký.
  • Tại thời điểm đăng ký gói V3 tài khoản chính phải to nhiều hơn hoặc bằng 3.000đ, đăng ký gói V10 thì tài khoản to nhiều hơn hoặc bằng 10.000đ thì đăng ký mới thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V3, V10 Vietnamobile

Yêu cầu gọi ngoại mạng của quý khách ko thường xuyên thì quý khách chỉ có tham gia đăng ký gói V3 hoặc gói V10 Vietnamobile thì mà thậm chí yên tâm liên lạc với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Để tham gia quý khách tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:


Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Rét cước Chu kỳ luân hồi
V3 DK V3 gửi 242 4 phút gọi ngoại mạng 3.000đ 24h
V10 DK V10 gửi 242 13 phút gọi ngoại mạng 10.000đ 30 Ngày

Những lưu ý trong quy trình dử dụng gói cước V3 và V10 của Vietnamobile

  • Lúc hết ưu đãi, cước phí sẽ tính theo quy định của phòng mạng.
  • 2 gói cước đều phải sở hữu tính năng tự động hóa gia hạn. Lúc hết chu kỳ luân hồi nếu tài khoản của quý khách với nhập cuộc, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa đăng ký cho chu kỳ luân hồi tiếp theo.
  • Kiểm tra phút gọi còn sót lại bấm: *101#Gọi
  • Hủy gói cước lúc không thể yêu cầu sử dụng soạn: Huy Tên-gói gửi 242.
  • Ngoài đăng ký những gói ngoại mạng, thì quý khách mà thậm chí tham gia đăng ký những gói 4G Vietnamobile để trò chuyện với bằng hữu, người thân qua Zalo, Facebook…. để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách liên lạc.

Chúc quý khách đăng ký gói cước V3, V10 Vietnamobile thành công và với những phút giây trò chuyện ý nghĩa và vui vẻ.