Facebook vừa giới thiệu phòng chat video mới dành cho tối đa 50 người có tên Messenger Rooms. Đây được xem là lời đáp trả của Facebook trước Zoom CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết công ty sẽ ra mắt phòng chat video dành cho 50 người, Messenger Rooms. Nó sẽ đối đầu với các ứng dụng tương tự như Zoom, đang hưởng lợi không nhỏ từ xu hướng làm việc tại nhà và học trực tuyến, cùng xem cách sử dụng tính năng Messenger Rooms.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms đơn giản tiện dụng

Mới phía trên, Facebook đã ra thị giác tính năng gọi video nhóm – Messenger Room trên Android và iOS. Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile tìm hiểu cách sử dụng Messenger Room rõ ràng nhất ngay sau phía trên nhé.

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook

 

Trình làng tính năng Messenger Rooms

Messenger Rooms là tính năng gọi video nhóm được phát triển bởi Facebook. Trên đây được xem như phiên phiên bản mở rộng của tính năng video call trên Messenger. Messenger Rooms được chấp nhận người sử dụng tiến hành cuộc gọi video với tối đa lên đến mức 50 người và ko giới hạn thời hạn gọi.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms

Lưu ý: Bạn cần phải update ứng dụng Messenger lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger. Sắm mục Mọi người (với iOS) hoặc Danh bạ (với Android).

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-1

Bước 2: Tiếp theo, tậu Tạo phòng họp mặt. Nếu thiết bị của người sử dụng là iOS thì nhấn tiếp Trải Nghiệm.

Xem Thêm : Cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-2

Bước 3: Sau thời điểm tạo phòng xong, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những ai thậm chí tham gia vào phòng họp bằng phương pháp nhấn vào Người dân có thể tham gia rồi tậu Những người dân có links hoặc Chỉ người sử dụng Facebook.


 

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-3

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nhấn share links rồi tậu ứng dụng mà mình thích gửi links tới.

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-4

Bước 5: Nếu như bạn muốn thoát khỏi một phòng họp nào khác, chúng ta chỉ nhấn vào hình tượng X bên góc phải và tậu Rời khỏi.

Xem Thêm : Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-5

Bước 6: Còn nếu như bạn muốn thoát khỏi phòng họp của tớ, chúng ta nhấn vào hình tượng X bên góc phải và tậu Kết thúc phòng họp mặt.

cach-su-dung-messenger-rooms-facebook-6

Trên phía trên là hướng dẫn sử dụng tính năng Messenger Rooms của Facebook. Hy vọng những các bạn sẽ đơn sơ dàng kết nối và trò chuyện với bằng hữu trải qua tính năng gọi nhóm mới này.

Chúc chúng ta thành công!