Xem Thêm : Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Bạn Đang Xem: Cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị

Về cách Cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị. Tuy nhiên, lại quên không hướng dẫn về cách thay đổi chế độ ghi âm, cho nên rất nhiều bạn đã bình luận và hỏi mình về việc quay màn hình chỉ ghi âm thanh hệ thống, tức là âm thanh trong máy thôi, không ghi âm thanh bên ngoài. Vì vậy, video này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách quay video màn hình mà chỉ ghi âm của hệ thống thôi, không ghi âm thành ngoài, để giảm bớt tiếng ồn cho video.

Hiện nay, người sử dụng mong muốn ghi lại những thao tác trên Smartphone không ít. Vì thế vậy, với rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quay màn hình hiển thị cho Smartphone Android. Trong nội dung bài viết sau, Mangvietnamobile sẽ ra mắt những ứng dụng quay màn hình hiển thị với tiếng động miễn phí trên Android. Mời chúng ta tìm hiểu thêm!

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android

 

2 ứng dụng quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Android

Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình hiển thị với trên 2 nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng trở lại hoạt động và sinh hoạt trên màn hình hiển thị Smartphone với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Sau lúc quay xong, thậm chí sử dụng những tính năng chỉnh sửa để tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ video.

Tính năng chính của ứng dụng Mobizen Screen Recorder

  • Quay màn hình hiển thị trên cả hai nền tảng Android và iOS.
  • Quay video với chất lượng sản phẩm và dịch vụ 1440p (2K) và vận tốc khung hình 60 FPS.
  • Ghi lại tiếng động của game và giọng nói lúc quay màn hình hiển thị.
  • Quay màn hình hiển thị không tồn tại Watermark ở chủ trương Clean Recording Mode.
  • Chèn nhạc nền yêu thích vào video, tạo video Intro & Outro rất dị.
  • Tính năng chỉnh sửa video phong phú như cắt video, chèn hình ảnh.

Cách sử dụng ứng dụng Mobizen Screen Recorder để quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Android

Để quay màn hình hiển thị trên Smartphone bằng ứng dụng Mobizen Screen Recorder, chúng ta triển khai theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mobizen Screen Recorder tại phía trên.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, lúc này trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện khủng hoảng bong bóng hình tượng của Mobizen. Ứng dụng này sẽ yêu cầu cấp quyền Hành lang cửa số thả nổi cho ứng dụng. Tùy vào Smartphone sẽ sở hữu cách cấp quyền không giống nhau.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-1

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tậu vào khủng hoảng bong bóng hình tượng của Mobizen và nhấp vào hình tượng “4 ô vuông” để vào tùy chỉnh.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-2

Xem Thêm : Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Bạn Đang Xem: Cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị

 

Bước 4: Mua vào hình tượng Thiết lập cấu hình (hình răng cưa) và bật mục Tiếng động. Lưu ý: ko bật Chủ trương ghi âm sạch sẽ.


Bước 5: Thoát ra màn hình hiển thị, tậu vào khủng hoảng bong bóng hình tượng Mobizen rồi nhấp vào hình tượng máy quay để quay màn hình hiển thị.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-3

Bước 6: Sau lúc quay màn hình hiển thị xong, chúng ta tậu vào khủng hoảng bong bóng hình tượng Mobizen rồi nhấn vào hình tượng hình vuông vắn to để ngừng quay.

 

AZ Screen Recorder

 

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình hiển thị mượt mà với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng như chụp hình màn hình hiển thị, quay phim màn hình hiển thị, phát trực tiếp màn hình hiển thị,…

Ngoài ra, AZ Screen Recorder còn cung ứng cho mình những dụng cụ tiện lợi nhất để quay video hướng dẫn, quay cuộc gọi, quay màn hình hiển thị trò chơi, quay lớp học trực tiếp và quay cả những video ko thể tải xuống.

Từ Android 10, ứng dụng này còn có hỗ trợ quay màn hình hiển thị với tiếng động trong máy. Nếu như bạn muốn ghi lại những video hướng dẫn hay quay màn hình hiển thị trong game với tiếng động trò chơi thì phía trên là ứng dụng tốt nhất dành riêng cho chúng ta.

Cách sử dụng AZ Screen Recorder để quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Android

Bước 1: Tải ứng dụng AZ Screen Recorder tại phía trên.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách vào mạng nhanh hơn lúc “đứt cáp” trên điện thoại

Bước 2: Khởi động ứng dụng, lúc này trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện khủng hoảng bong bóng hình tượng của AZ Screen Recorder.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào khủng hoảng bong bóng hình tượng rồi tậu 4 ô vuông để vào tuỳ chỉnh > Mua Thiết lập cấu hình (hình răng cưa) > Bật Ghi âm.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-4

Bước 4: Thoát ra màn hình hiển thị chính, tậu khủng hoảng bong bóng hình tượng AZ Screen Recorder rồi nhấn hình tượng máy quay để quay màn hình hiển thị.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-5

Bước 5: Để ngừng quay màn hình hiển thị, chúng ta tậu khủng hoảng bong bóng hình tượng AZ Screen Recorder rồi nhấn vào hình tượng hình vuông vắn to.

cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-android-6

Thật giản dị phải ko nào?

Trên phía trên là cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị, nhanh gọn lẹ. Nếu chúng ta thấy hay và hữu ích thì nhớ rằng chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Xem Thêm : Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Bạn Đang Xem: Cách quay màn hình hiển thị với tiếng động trên Smartphone Android giản dị