Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại android. Để bật khiên bảo vệ trên facebook thì anh em cần tải về cho mình ứng dụng Kiwi browser, sau đó thêm tiện ích Multiple tools for facebook vào và bật mục Shield up lên để kích hoạt tính năng tạo khiên trên facebook nhé.

Bạn Đang Xem: Cách bật khiên bảo vệ avatar, thả tim nội dung trên Facebook không phải ai cũng biết

Facebook Tools Extension là tiện ích mở rộng trên Chrome do nhóm 3F Solutions phát triển. Trên đây là dụng cụ giúp đỡ bạn triển khai nhiều tính năng hữu ích trên Facebook. Sau này là nội dung bài viết hướng dẫn cách cấu hình thiết lập và sử dụng Facebook Tools của 3F Solutions.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook

 

Hướng dẫn sử dụng Facebook Tools Extension

Bước 1: Tiện ích này hiện hỗ trợ trình duyệt sở hữu nền tảng Chromium và chưa xuất hiện cho Firefox. Chúng ta nhấn vào link phía bên dưới rồi bấm Tải về.

  • Tải Facebook Tools – 3F Solutions

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-1

Sau đó, các bạn bấm Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-2

Xem Thêm : Cách chuyển ảnh của chúng ta thành nhân vật anime siêu đơn giản, hot trend 2021

Bước 2: Đăng nhập Facebook của doanh nghiệp rồi khởi động Facebook Tools. Nhấn Update để thêm tài khoản Facebook đã đăng nhập trên trình duyệt.

Những tính năng của Facebook Tools

Dashboard: Tổng hợp thông tin về tài khoản Facebook của doanh nghiệp như ID tài khoản, thời hạn tham gia, số lượng bằng hữu, group tham gia và số lượng người theo dõi các bạn.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-3


 

Khiên bảo vệ: Nếu bật tính năng này thì một khiên nhỏ màu xanh xuất hiện dưới ảnh thay mặt của doanh nghiệp. Mọi người sẽ không còn thể nhấn vào ảnh thay mặt của doanh nghiệp để tải về. Cũng như ko thể chụp màn hình hiển thị ảnh thay mặt ở trên điện thoại cảm ứng thông minh.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-4

Xem Thêm : Lỗi iPhone không hiện thông báo mới nhất hiện nay và cách khắc phục

Chọc bằng hữu: Trên đây là tính năng thú vị, nó giúp tăng tương tác với bằng hữu, trải qua việc gửi chọc – Pokes tới họ. Sắm bằng hữu muốn chọc, xác định thời hạn giữa hai lần chọc và trạng thái bằng hữu sau đó bấm Chính thức.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-5

Lượt thích nội dung bài viết mới: Tính năng này tương tự như Thả tim nội dung bài viết mới. Tuy nhiên, Facebook Tools sẽ thả reaction trên những nội dung bài viết bằng hữu của doanh nghiệp. Sắm reaction mình thích và thời hạn giữa hai lần tương tác rồi bấm Chính thức.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-6

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn bật khiên bảo vệ bằng Facebook Tools giản dị, nhanh gọn. Nếu chúng ta thấy hay và hữu ích thì nhớ là chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc chúng ta thành công!