Hiện nay, có nhiều game thủ thắc mắc ko biết thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Sắm thẻ cào Vietnamobile mang nạp cho game được ko?… Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ hỗ trợ chúng ta giải đáp những thắc mắc đó một cách cụ thể nhất. Cùng xem nhé!

 

Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?

Tính từ lúc sau lúc các nhà phát hành game tạm ngưng hỗ trợ hình thức nạp game bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thì hiện nay thẻ cào Vietnamobile nạp được được rất ít game trực tuyến trực tuyến nào HOT.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nạp thẻ Vietnamobile và tài khoản của tôi. Sau đó, chúng ta cũng có thể nạp game Liên Minh Huyền Thoại hoặc Liên Quân Mobile bằng SMS vẫn được. Hiện cổng thanh toán game của Garena đã chấp thuận việc sắm Quân Huy hay RP từ SMS Vietnamobile.

Do vậy, nếu khách hàng đang chơi 2 tựa game này thì hãy thời gian nhanh tay nạp ngay nhé. Còn những game khác thì thẻ Vietnamobile chưa hỗ trợ.

         >>> Xem ngay: Cách nạp Quân Huy, RP bằng SMS Vietnamobile nhanh gọn lẹ không cầu kỳ dàng

Chỉ mang những nhà mạng như Mobifone, Viettel mới được hỗ trợ hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, trong thời hạn tới đây nhà mạng Vietnamobile chắc khỏe sẽ mở lại hình thức nạp bằng thẻ điện thoại cảm ứng cho game thủ.

Xem Thêm  Đăng ký gói Miễn phí Fire Vietnamobile cày game không sợ cước phí

 

Ở thời điểm hiện tại thì nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ thẻ cào chỉ nạp được cho những game được chơi ở website: http://vmgame.vn/. Nếu như bạn đang chơi những thể loại game này thì mà thậm chí sử dụng thẻ cào điện thoại cảm ứng Vietnamobile để nạp thẻ, tăng cấp nhân vật cho mình.


         >>> Đừng bỏ qua: Địa chỉ sắm thẻ cào Vietnamobile ở đâu rẻ?

Làm thế nào để nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile?

Vậy lúc ko nạp game bằng thẻ điện thoại cảm ứng Vietnamobile thì phải làm thế nào? Sở hữu rất vô số cách thức nhưng hay sử dụng nhiều nhất này là chuyển thẻ Vietnamobile thành thẻ game mình cần. Trải qua những trang website đổi thẻ cào thì quý khách hàng mà thậm chí đổi từ thẻ Vietnamobile sang thẻ game Vinagame, Garena, VTC… mà mình muốn.

Lưu ý: Chiết khấu lúc đổi thẻ game sang thẻ game rất cao và bạn cần phải phải lựa sắm một vài trang website uy tín để đổi tránh trường hợp bị lừa quần đảo mất thẻ.

Ví dụ: Thẻ 100.000đ Vietnamobile lúc đổi sang thẻ game các bạn chỉ đổi được 50.000đ Garena, Vinagame…

         >>> Xem ngay: Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

Trên phía trên là một vài game mà thẻ Vietnamobile mà thậm chí nạp được. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.

Xem Thêm  Cách kiểm tra dung tích sót lại của gói M50T Vietnamobile