Các bạn đang dùng sim của nhà mạng VIETNAMOBILE cần nhu cầu hỗ trợ gọi vào đầu số tổng đài để được miễn phí gọi 24/24, giới thiệu những kênh hỗ trợ Vietnamobile Trên Mạng.

Nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành GDvàĐT trong mức độ chống dịch Covid-19 đã tạm ngừng tạm dừng hoạt động từ thời điểm ngày 27/3/2020. Chính vì như thế thế, người sử dụng ko thể tới siêu thị tiến hành những thanh toán giao dịch trong thời hạn này. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng những kênh hỗ trợ Vietnamobile Trên Mạng để sớm nhận được sự hỗ trợ. Hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết cụ thể trong nội dung tiếp sau đây.

 

Những kênh hỗ trợ Vietnamobile Trên Mạng lúc các siêu thị tạm dừng hoạt động

Bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong những kênh hỗ trợ Vietnamobile Trên Mạng tiếp sau đây để tiến hành thanh toán giao dịch. Ví dụ như sau:

1. Liên hệ tổng đài Vietnamobile

Tổng đài Vietnamobile sinh hoạt 24/24h hỗ trợ toàn bộ mọi thông tin liên quan tới dịch vụ. Những bạn cũng có thể liên hệ ngẫu nhiên lúc nào mình muốn để được hỗ trợ hoặc tư vấn sớm nhất có thể.


 

2. Chat trực tuyến với Vietnamobile tại Website tại vietnamobile.com.vn

  • Bước 1: Trước nhất, chúng ta truy vấn vào website https://vietnamobile.com.vn
  • Bước 2: Phía bên phải giao diện, chúng ta thấy khung màu cam sở hữu dòng chữ Trên Mạng, các bạn sở hữu vướng mắc? -> Kích vào khung cam.
  • Bước 3: Khung chat hỗ trợ trực tuyến Vietnamobile sẽ hiện ra -> Chúng ta nhập nội dung thông tin mình muốn hỏi, nhân viên trực chat sẽ hỗ trợ thông tin của người tiêu dùng.

3. Chat trực tuyến với Vietnamobile tại Fanpage VietnamobileVNM

  • Bước 1: Truy vấn vào địa chỉ Fanpage của Vietnamobile: https://www.facebook.com/VietnamobileVNM/
  • Bước 2: Sẽ sở hữu khung tin nhắn tự động hóa hiển thi lên, chúng ta nhập thông tin mình muối hỏi và gửi đi.

4. Sử dụng ứng dụng Bima Vietnamobile

  • Ứng dụng Bima Vietnamobile hỗ trợ người sử dụng kiểm tra thuê bao chính chủ, những gói cước đang sử dụng, địa chỉ siêu thị, tậu SIM, list cuộc gọi…
  • Chỉ có tải ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản là những bạn cũng có thể nắm vững toàn bộ thông tin trên SIM.

5. Triển khai những thanh toán giao dịch trên Shop.vietnamobile.com.vn

Trên shop.vietnamobile.com.vn, bạn cũng có thể tiến hành thanh toán giao dịch tậu SIM, nạp tiền điện thoại cảm ứng, tìm hiểu những gói cước mới, đổi thẻ cào…

Trên phía trên là 5 cách liên hệ kênh hỗ trợ Vietnamobile trực tuyến, hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm được cho mình kênh hỗ trợ thích ứng và thuận tiện nhất.