Video này sẽ giúp các bạn có thể nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình và có thể mua thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile bằng ứng dụng ViettelPay đã quá quen thuộc với chúng ta.

Bạn Đang Xem: Mua thẻ cào Vietnamobile ở đâu an toàn và tin cậy nhất

Các bạn đang xuất hiện yêu cầu sắm thẻ Vietnamobile để nạp cho tài khoản của tớ? Tuy nhiên, chúng ta chưa chắc chắn phải sắm ở đâu uy tín, giá buốt rẻ và được nhiều chiết khấu hơn? Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ khiến cho bạn tìm hiểu những vị trí sắm thẻ cào Vietnamobile an toàn và tin cậy. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp địa chỉ sắm thẻ cào Vietnamobile an toàn và tin cậy

Hiện nay ở tất cả những tỉnh thành chúng ta đều giản dị và đơn giản dàng sắm được thẻ cào của Vietnamobile. Tùy vào mỗi nơi bán mà chiết khấu % lúc mua sẽ không giống nhau từ 5% – 7% hoặc cũng luôn có thể nhiều hơn nữa. Sau đây là những vị trí sắm thẻ cào Vietnamobile để bạn cũng có thể nạp tiền cho thuê bao của tớ.

Địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile

Xem Thêm : Đăng ký gói Thạch Sanh SV Vietnamobile nghe gọi thả ga

 

Những tiệm tạp hóa sắp nơi ở

Chúng ta có thể sắm thẻ cào giấy Vietnamobile ở những tiệm tạp hóa sắp nơi mình sinh sống. Tuy nhiên loại thẻ cào này ít được phổ cập nên chúng ta cũng khó sắm được mệnh giá buốt cao. Thậm chí các bạn sẽ sắm được những mệnh giá buốt như 20k, 50k, 100k. Ngoài ra, sắm ở phía trên chúng ta cũng ko được hạn chế chiết khấu. Ví dụ: Thẻ 20k thì chúng ta trả đúng 20k. Đặc biệt quan trọng, trường hợp mất mã số thẻ cào, thẻ cào rách nát đều sở hữu thể xẩy ra.

Siêu thị Toàn cầu di động

Phía trên là nơi phổ cập nhất để sắm mã thẻ Vietnamobile dành riêng cho quý khách hàng hiện nay. Nếu như bạn ở những thành phố to, thị xã, thị xã hay trung tâm huyện thì nên đi tới shop Toàn cầu di động để sở hữ thẻ cào. Phía trên là nơi sắm đảm bảo uy tín 100%.


Ngoài ra, tại phía trên sở hữu rất đầy đủ những mệnh giá buốt thẻ cào Vietnamobile để chúng ta nạp cho tài khoản của tớ.

Siêu thị FPT Shop

Tương tự như Toàn cầu di động, chúng ta trọn vẹn thậm chí sắm được thẻ cào của Vietnamobile ở những shop của FPT Shop. Với nhiều mệnh giá buốt và chiết khấu không giống nhau sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Xem Thêm : Cách hủy gói M25T Vietnamobile bằng tin nhắn Miễn Phí nhanh, đơn giản nhất

Mua thẻ cào Vietnamobile online

Tậu thẻ cào Vietnamobile trực tuyến

Cũng là một hình thức khá phổ cập được nhiều quý khách hàng sử dụng hiện nay. Tậu thẻ cào Vietnamobile trực tuyến trải qua những cổng nạp trực tuyến như MoMo, Zalo Pay, AirPay…

Tuy nhiên, để sở hữu thể sắm được thẻ Vietnamobile trực tuyến thì bạn cần phải phải có tài năng khoản ngân hàng Internet Banking. Các bạn phải ra ngân hàng đăng ký thì mới có thể thậm chí sử dụng được dịch vụ này.

Trên phía trên là tổng hợp những vị trí sắm thẻ cào Vietnamobile uy tín, giá buốt rẻ để bạn cũng có thể tăng đều số dư cho tài khoản của tớ. Nếu như có gì thắc mắc các bạn hãy gọi ngay tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ nhé.