Nhân viên sales là gì? Top nghề sales lương cao nhất

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Sale la gi để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Viên chức Sales là một nghề có nhiều thử thách và sức ép nhưng đổi lại mức thu nhập khá mê hoặc. Vậy tín đồ có biết viên chức sales là gì? Làm sales trong nghành nghề dịch vụ nào lương tối đa? Trong nội dung bài viết này, TopCV sẽ share với tín đồ 101 điều tín đồ nên biết về nghề sales.

Bạn Đang Xem: Nhân viên sales là gì? Top nghề sales lương cao nhất

Viên chức sales là gì?

Nhiều người muốn thử sức tìm việc làm sales nhưng lại chưa nắm rõ viên chức sales là gì?

Sale là một danh từ tiếng Anh dịch ra tiếng Việt có rất nhiều nghĩa, nó tức là việc bán sản phẩm hoặc là sự việc giảm giá. Tuy nhiên khi nhắc tới viên chức sales, người ta sẽ hiểu từ này chỉ người bán sản phẩm hay còn được nghe biết là viên chức marketing.

Tuy vậy khái niệm viên chức làm sales và viên chức marketing là không giống nhau nhưng tại Việt Nam hai vị trí này còn có nhiều điểm tương đương. Khái niệm sales và viên chức marketing rất có thể thay thế lẫn nhau trong nhiều trường hợp. Những đơn vị, tổ chức đều cần đến viên chức sales hoặc Viên chức marketing. Họ là người chịu trách nhiệm bán những thành phầm, reviews thành phầm, tư vấn, thuyết phục người sử dụng mua thành phầm. từ đó tiết ra thu nhập cho đơn vị, doanh nghiệp.

Tìm hiểu nhân viên sales là gì
Tìm hiểu viên chức sales là gì?

Công việc rõ ràng của viên chức sales là gì?

Dù nghề sales thân quen nhưng vẫn rất nhiều người vẫn không biết rõ ràng viên chức sale sẽ làm mướn việc gì. Thường thì, viên chức sales sẽ triển khai những công việc như sau:

 • Viên chức sales hay viên chức marketing là người bán thành phầm cho người sử dụng nên điều thứ nhất họ cần làm là ghi nhớ những thông tin về thành phầm. Tất cả những Đặc điểm, tính chất, tác dụng, chính sách BH… viên chức marketing đều phải nắm rõ. Một trong những đơn vị có những bài kiểm tra hàng tháng về những thông tin thành phầm dành riêng cho viên chức sales của họ.
 • Viên chức marketing còn là một người trực tại khu vực bán sản phẩm, trưng bày thành phầm, reviews thành phầm phù phù hợp với khách. Trong quy trình thao tác, họ cần theo dõi vận tốc tiêu thụ cũng như quy trình tiêu thụ, tích lũy tài liệu và report những thông tin về thành phầm và vận tốc tiêu thụ.
 • Một viên chức sales chuyên nghiệp sẽ luôn luôn để ý tới biến động của thị trường, tìm hiểu và phân tích thị trường liên tục để nắm được yêu cầu của người sử dụng. Nhờ đó, họ rất có thể ngày càng tăng năng suất bán sản phẩm, đem lại lợi nhuận cho đơn vị.
 • Viên chức sales cũng song song là người “đãi cát tìm vàng”, tìm kiếm người sử dụng trên thị trường rộng lớn. Họ sẽ chịu trách nhiệm tìm ra list những tổ chức hay cá thể đang mong muốn mua thành phầm hoặc những tập khách tiềm năng, khách tiềm năng… Họ song song sẽ thương lượng báo giá và thỏa thuận hợp tác những vấn đề liên quan khi khách mua sắm và chọn lựa.
 • Công việc của viên chức sales là tiếp xúc với người sử dụng dưới tất cả những hình thức bao gồm tất cả gặp gỡ trực tiếp, liên lạc qua điện thoại thông minh, email… để reviews thành phầm, phân tích yêu cầu người sử dụng, bán sản phẩm.
Có khá nhiều đầu việc dành cho nhân viên sales
Có rất nhiều đầu việc dành riêng cho viên chức sales

Ở kề bên những đầu việc trên, viên chức sales sẽ triển khai kiểm kê những thành phầm, hóa đơn bán sản phẩm trong thời gian ngày, bổ sung cập nhật hàng vào kệ hàng khi hàng hết. Rất có thể khẳng xác định trí sales đóng vai trò quan trọng tác động đến lệch giá bán của doanh nghiệp.

>> Xem thêm:Share kinh nghiệm tìm việc làm viên chức marketing sớm nhất

Để tìm việc làm viên chức Sales nhanh gọn lẹ, uy tín nhất, hãy truy vấn ngay website TopCV.vn. TopCV đang cung ứng hơn 6000 việc làm Sales từ những doanh nghiệp hàng đầu, xin việc ngay để làm được công việc tốt nhất!

Apply việc Sales ngay

TOP vị trí Sales được tuyển dụng nhiều nhất 2023

Viên chức sales logistics

Viên chức sales Logistics (Sales Logistics Staff) hay viên chức marketing Logistics là những người dân bán những thành phầm, dịch vụ trong chuỗi dịch vụ Logistics như kho bãi, dịch vụ khai báo thương chính, cung ứng giá cước,…. Họ là người trực tiếp tìm kiếm, trao đổi và thuyết phục người sử dụng tận dụng những dịch vụ Logistics và giám sát hoạt động và sinh hoạt của chuỗi đáp ứng trong tổ chức. Công việc rõ ràng của viên chức sales Logistics gồm:

 • Tìm kiếm, tiếp cận người sử dụng trải qua quảng cáo, reviews dịch vụ của đơn vị.
 • Liên lạc, chăm sóc người sử dụng cũ tiềm năng để tương trợ giá cả và thông tin những dịch vụ ưu đãi.
 • Phối hợp cùng nhóm phục vụ hầu cần để lành mạnh quality những lô hàng đến và đi không xẩy ra nhầm lẫn, thiếu sót hoặc hư hỏng.
 • Phối phù hợp với những đơn vị vận chuyển để vận hành những tệp tin vận chuyển điện tử và xử lý những phát sinh như hoàn trả hàng (nếu có).

Đấy là một công việc chịu nhiều sức ép về lệch giá và năng lực bị sa thải cao nếu không lành mạnh nguồn người sử dụng. Tuy nhiên, môi trường xung quanh thao tác nhiều thời cơ học hỏi, lương thưởng và chính sách đãi ngộ mê hoặc nên vị trí này vẫn thu hút lượng lớn ứng viên. Mức trung bình khoảng chừng 7-20 triệu VND/tháng và rất có thể mạnh hơn tùy vào năng lượng của tín đồ.

Tìm việc làm Sales Logistics không khó với TopCV! Nhấn vào đây để tìm hiểu việc làm quality!

Tìm việc Sales Logistics

Viên chức sales admin

Sales admin là trợ lý hoặc thư ký của những phòng ban trong doanh nghiệp. Họ là người tiếp nhận thắc mắc của người sử dụng và tìm ra hướng giải quyết và xử lý thích hợp. Tùy vào quy mô và phương thức thao tác của mỗi doanh nghiệp mà công việc của sales admin không giống nhau. Tuy nhiên, họ đều phải chịu trách nhiệm cho những đầu việc sau:

 • Theo dõi tình trạng sản phẩm & hàng hóa, nguyên vật liệu,… xuất nhập và tồn kho.
 • Theo dõi lộ trình đơn hàng, tiến hành lập biên phiên bản giao – nhận của từng đơn.
 • Xúc tiến tiến độ thao tác của viên chức sales để đạt được lệch giá tối thiểu.
 • Kiểm tra đơn hàng bao gồm tất cả tình trạng, thông tin người sử dụng,… để lành mạnh giao đúng người, đúng thành phầm.
 • Nhập đơn hàng vào khối hệ thống của doanh nghiệp và kiểm tra tình trạng tính sổ, nợ công, thông tin của người sử dụng và update những thay đổi (nếu có).
 • Tương trợ cấp trên soạn thảo văn phiên bản, sách vở nội bộ liên quan đến những cuộc họp hoặc hoạt động và sinh hoạt của phòng marketing.
 • Liên hệ, reviews cho người sử dụng về thành phầm, dịch vụ cũng như tương trợ khi quan trọng.
 • Tổng hợp thông tin người sử dụng, phân loại khách thường, khách VIP,… để lấy ra những chính sách tri ân thích hợp.
 • Update số liệu bán sản phẩm và lập report ngày, tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu của cấp trên.

Mức thu nhập của viên chức sales admin trung bình khoảng chừng từ 7- 10 triệu VND/tháng, tùy vào năng lượng và khối lượng công việc. Ngoài lương cứng, sales admin sẽ được thưởng và huê hồng nếu “chốt” đơn thành công. Nếu tính tổng thu nhập, viên chức sales admin tại thủ đô rất có thể đem về 7- 22.5 triệu VND/tháng, ở TP HCM rất có thể đem về 6-20.3 triệu VND/tháng.

Hiện TopCV đang sẵn có hơn 400 công việc Sales Admin quality. Truy vấn ngay để tìm kiếm việc làm thích hợp!

Tìm việc Sales Admin

nhân viên sales ô tô
Viên chức sales xe hơi có thu nhập rất mê hoặc

Viên chức sales marketing

Viên chức sales marketing vừa là người bán sản phẩm vừa là người tiếp thị, marketing cho dịch vụ, thành phầm của doanh nghiệp. Họ là “cầu nối” giữa doanh nghiệp với người sử dụng, lành mạnh lệch giá ổn định cho đơn vị. Công việc chính của viên chức sales marketing gồm:

 • Tiếp nhận kế hoạch marketing từ cấp trên và triển khai, theo dõi mọi hoạt động và sinh hoạt trong quy trình triển khai và sau thực hiện.
 • Tiến hành những công việc nhằm mục tiêu quảng báo chiến lược marketing, mang hình ảnh doanh nghiệp đến với người sử dụng.
 • Lập kế hoạch cụ thể và triển khai những chiến lược marketing cho dịch vụ, thành phầm của doanh nghiệp.
 • Tiếp nhận và giải quyết và xử lý những thắc mắc của người sử dụng về tính chất năng, lợi ích của thành phầm.
 • Xây dựng chiến lược marketing gồm Khóa học ưu đãi, khuyến mại, sự kiện trình làng thành phầm,….
 • Gặp gỡ, trao đổi và thương lượng với người sử dụng về hợp đồng mua bán dịch vụ, sản phẩm & hàng hóa của đơn vị.
 • Chăm sóc người sử dụng cuc và làm dày hồ sơ người sử dụng mới tiềm năng.
 • Report tình trạng và hiệu suất cao công việc cho cấp trên.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truecaller

Sales marketing được reviews là một trong những ngành có thu nhập tối đa, tùy vào kinh nghiệm và cấp bậc mà mức lương không giống nhau. Thu nhập trung bình của viên chức sales marketing dao động từ 12-17 triệu VND/tháng + lệch giá. Với cấp bậc vận hành, mức lương rất có thể lên đến mức 25 triệu VND/tháng + lệch giá.

Tín đồ đang tìm kiếm việc làm Sales Marketing? TopCV đã cung ứng rất nhiều công việc thích hợp cho tín đồ. Truy vấn ngay!

Apply Sales Marketing ngay

Viên chức sales bất động sản

Viên chức sales bất động sản là những người dân sẽ triển khai công việc trung gian trong những thanh toán mua bán, cho thuê, ủy quyền bất động sản giữa những bên. Nhờ có viên chức sales bất động sản, những thanh toán ra mắt tiện nghi, tỷ trọng thành công mạnh hơn.

Trên thực tiễn, tùy vào quy mô doanh nghiệp và khu vực thao tác mà công việc rõ ràng của mỗi viên chức sales bất động sản không giống nhau. Tuy nhiên sẽ được một vài công việc chính như:

 • Tìm kiếm, gọi điện reviews, tư vấn những dự án bất động sản cho người sử dụng tiềm năng.
 • Phát tờ rơi hoặc tham gia những sự kiện liên quan đến bất động sản.
 • Cung ứng thông tin dự án, chính sách bán sản phẩm, những ưu đãi,… đến người sử dụng.
 • Tiếp nhận thắc mắc của người sử dụng và tìm ra trả lời hợp lý .
 • Tương trợ người sử dụng tìm được bất động sản giá tốt, thích hợp yêu cầu tận dụng.
 • Tương trợ người sử dụng triển khai thủ tục, sách vở và ký hợp đồng khi khách chốt.
 • Làm report tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu của cấp trên

Thu nhập của viên chức sales bất động sản gồm lương cứng và Tỷ Lệ huê hồng khi ký thành công hợp đồng. Phần thu nhập chính của viên chức sales bất động sản đó là huê hồng, bởi lương cơ phiên bản không đảm bảo chỉ dao động từ 3-5 triệu VND/tháng.

Theo thống kê từ Việt Nam Salary, mức lương của viên chức sales bất động sản như sau:

 • Mức trung bình: 16.2 triệu VND/tháng;
 • Mức thấp nhất: 4 triệu VND/tháng;
 • Mức lương bậc thấp (trung bình thấp): 9.7 triệu VND/tháng;
 • Mức lương bậc cao (trung bình cao): 22.7 triệu VND/tháng;
 • Mức lương tối đa: 70 triệu VND/tháng.

-> Tìm việc làm Sales Bất động sản lương cao tại TopCV ngay!

Tìm việc Sales BĐS

Nhan-vien-sales-marketing-vua-la-nguoi-ban-hang-vua-la-nguoi-tiep-thi-marketing-cho-dich-vu-san-pham-cua-doanh-nghiep
Viên chức sales marketing vừa là người bán sản phẩm vừa là người tiếp thị, marketing cho dịch vụ, thành phầm của doanh nghiệp

Tuyển viên chức sales tour

Phượt nghỉ ngơi thư dãn, trải nghiệm và tận thưởng cuộc sống thường ngày vốn là yêu cầu thiết yếu. Hậu đại dịch Covid-19, ngành du ngoạn vực dậy và phát triển uy lực, mở ra vô vàn thời cơ việc làm mê hoặc, trong đó có nghề sale tour.

Sale tour là người bán thành phầm/dịch vụ du ngoạn cho người sử dụng nhằm mục tiêu mang lại cho họ những trải nghiệm tốt nhất, song song rất có thể tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hiện có 2 hình thức sale tour phổ cập:

 • Sale tour inbound: Là công việc tư vấn, reviews thông tin gói thành phầm/dịch vụ du ngoạn trong nước cho khách người quốc tế.
 • Sale Tour du ngoạn Outbound: Là người bán thành phầm/dịch vụ du ngoạn cho đối tượng người dùng khách trong nước có kế hoạch du ngoạn ở quốc tế.

Dựa trên tính chất công việc, viên chức sale tour càng phải triển khai một vài đầu việc sau:

 • Tìm kiếm nguồn người sử dụng đoàn và lẻ, trực tiếp tư vấn những gói thành phầm du ngoạn của doanh nghiệp với mức giá thích hợp, mê hoặc.
 • Phối phù hợp với admin xây dựng, thiết kế Khóa học du ngoạn mới
 • Tiến hành bán vé và ký hợp đồng, liên hệ với những bên để tại vị vé, đặt chỗ, đặt phòng tiếp khách sạn ngay trong lúc người sử dụng đồng ý mua tour
 • Định kỳ report công việc cho ban lãnh đạo

Dù việc làm viên chức sale tour gặp nhiều sức ép nhưng mức lương vị trí này khá mê hoặc. Thu nhập cơ phiên bản khoảng chừng từ 7 – 12 triệu đống/tháng.

Ngoài lương cơ phiên bản, sale tour còn nhận được mức huê hồng thưởng theo tháng/quý. Do đó, tổng thu nhập hàng tháng rất có thể đạt tới 15- 20 triệu VND.

Thời cơ việc làm viên chức Sales tour mê hoặc đang chờ đón tín đồ. Nhấp vào đây để xin việc dễ dàng và đơn giản!

Tìm việc Sales tour

Viên chức sales thị trường

Viên chức sale thị trường là người trực tiếp tham gia vào việc tiếp thị và xúc tiến lệch giá. Họ là người đi tích lũy thông tin bằng những hoạt động và sinh hoạt thử nghiệm và phân tích thị trường, từ đó phối phù hợp với phần tử marketing tìm ra phương thức, giải pháp để xúc tiến, nâng cao hiệu suất cao marketing/bán sản phẩm.

Công việc chính của sale thị trường bao gồm tất cả:

 • Phân tích và phân tích hành vi tiêu dùng, yêu cầu, Xu thế của thị trường và người sử dụng, từ đó xây dựng lý thuyết, chính sách phát triển
 • Tìm hiểu và xây dựng list người sử dụng tiềm năng; dữ thế chủ động tiếp cận, reviews, tư vấn và chốt sale với người sử dụng
 • Lời khuyên, phối phù hợp với những phòng ban khác triển khai những Khóa học hoặc sự kiện để khai thác thị trường và tiếp thị thành phầm mới tại nhiều vị trí khác

Xem Thêm : Uncategorized

Hàng phố thăng tiến của viên chức thị trường tương đối rộng mở. Mức lương cho vị trí này cũng rất mê hoặc:

 • Với sinh viên mới ra trường hoặc chưa tồn tại kinh nghiệm: Thu nhập khởi điểm từ 5-7 triệu VND/tháng.
 • Với những người đã có được kinh nghiệm: Thu nhập đạt tới trên 10 triệu VND/tháng, thậm chí là rất có thể đạt ngưỡng 20-30 triệu VND/tháng

Truy vấn ngay vào TopCV để tìm hiểu những việc làm Sales thị trường đang rất được tuyển dụng tiên tiến nhất!

Tìm việc Sales thị trường

Nganh-du-lich-dang-phat-trien-manh-me-mo-ra-vo-van-co-hoi-viec-lam-hap-dan-trong-do-co-nghe-sale-tour
Ngành du ngoạn đang phát triển uy lực, mở ra vô vàn thời cơ việc làm mê hoặc, trong đó có nghề sale tour

Viên chức sale trực tuyến

Viên chức sale trực tuyến là người trực tiếp reviews, trao đổi dịch vụ/thành phầm tới người sử dụng trải qua sàn thương nghiệp điện tử, website, social,…

Những nghề sale trực tuyến phổ cập nhất hiện nay, bao gồm tất cả:

 • Sale trực tuyến thời trang và mỹ phẩm
 • Sale tín dụng thanh toán (mời chào mở thẻ tín dụng thanh toán, rút tiền, mua gói bảo hiểm…)
 • Sale game (reviews và bán game)

Công việc của viên chức sale trực tuyến bao gồm tất cả:

 • Dữ thế chủ động tìm hiểu và nắm vững thông tin về chủng loại, quality đến lợi ích, ưu và nhược điểm của thành phầm/dịch vụ
 • Phân tích, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh marketing để lấy ra chiến lược marketing thích hợp
 • Dữ thế chủ động tìm kiếm nguồn người sử dụng.
 • Tiến hành tư vấn, trao đổi và tương trợ người sử dụng mới để chốt sale cũng như chăm sóc người sử dụng cũ để tăng tỷ trọng trung thành với chủ so với thành phầm/dịch vụ

Mức lương của sale trực tuyến tùy thuộc vào hình thức thao tác (toàn thời hạn hay bán thời hạn), nghành nghề dịch vụ marketing, quy mô doanh nghiệp và kinh nghiệm của tín đồ.

 • Với viên chức sale trực tuyến cho đơn vị, shop lớn: Mức lương từ 7-10 triệu VND/tháng, chưa bao gồm tất cả lệch giá, thường tỷ trọng Tỷ Lệ dựa trên số đơn hàng chốt được
 • Với viên chức sale trực tuyến part time: Mức lương được tính theo giờ, khoảng chừng 25 – 30k/giờ, rất có thể có thêm phụ cấp ăn hoặc giảm giá khi mua sắm và chọn lựa…

Yêu cầu tuyển dụng Sales trực tuyến đang tăng nhanh trong thời hạn gần đây. Nhấp vào đây để tìm kiếm việc tốt – lương cao!

Tìm việc Sales trực tuyến

Sales Assistant

Sales Assistant hay còn gọi trợ lý bán sản phẩm/marketing là vị trí tương trợ cho những hoạt động và sinh hoạt của phần tử marketing tại doanh nghiệp.Thường thì, sales assistant trong doanh nghiệp sẽ xử lý những công việc hành chính, tương trợ đồng

nghiệp, gửi thông tin và trả lời thắc mắc của người sử dụng qua điện thoại thông minh, email. Còn sales assistant trong môi trường xung quanh nhỏ lẻ sẽ xúc tiếp với người sử dụng, phụ trách những nhiệm vụ như: sắp xếp kệ hàng, tính sổ và chăm sóc người sử dụng.

Đầu việc của sales assistant ở những doanh nghiệp thường bao gồm tất cả:

 • Xác định yêu cầu, tương trợ và tư vấn thành phầm, dịch phụ phù phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.
 • Tương trợ xử lý những trường hợp phát sinh trong bán sản phẩm, marketing, ký kết và thực thi hợp đồng.
 • Sẵn sàng cuộc họp, sách vở, hợp đồng, báo giá khi được yêu cầu.
 • Thao tác với kế toán để hoàn thiện hoặc theo dõi quy trình tính sổ đơn hàng của người sử dụng.
 • Phối phù hợp với phần tử marketing tìm ra những Khóa học tiếp thị, tặng kèm, ưu đãi mê hoặc để xúc tiến lệch giá.
 • Tương trợ phòng marketing tìm kiếm người sử dụng tiềm năng trải qua những kênh trực tuyến, kênh offline thích hợp.
 • Lập những report công việc theo yêu cầu của vận hành trực tiếp.

Sales assistant có mức lương được reviews tương đối cao, trung bình tìm hiểu thêm từ 8 – 20 triệu/tháng, chưa bao gồm tất cả những khoản phụ cấp, thưởng. Ngành sales assistant đang mong muốn tuyển dụng ở nhiều mẫu mã ngành nghề như: khách sạn – quán ăn, xuất nhập khẩu, truyền thông quảng cáo… nên không khó để tìm kiếm công việc này.

-> Tìm việc làm Sales Assistant lương cao, uy tín, được cập nhất tiên tiến nhất tại TopCV

Tìm việc Sales Assistant

Sales-assistant-co-muc-luong-duoc-danh-gia-tuong-doi-cao
Sales assistant có mức lương được reviews tương đối cao

>> Tin liên quan:Thu về kinh nghiệm phỏng vấn viên chức marketing cực “xịn”

Việc làm viên chức marketing yêu cầu những yếu tố gì?

Sau thời điểm hiểu viên chức sale là gì, công việc rõ ràng của họ ra sao, tín đồ nên biết những kỹ năng mà người làm sales cần phải có nếu muốn theo đuổi ngành nghề này. Nghề sales sẽ là một nghề vừa ổn định vừa nhiều tính thử thách. Ổn định bởi họ luôn luôn có một mức lương cứng lành mạnh cuộc sống thường ngày nhưng nhiều tính thử thách và sức ép do họ thường bị “áp lệch giá”, nếu không bán tốt số hàng như đã giao, họ có nguy hại nghỉ việc. Vậy người làm sales có nhu cầu các kỹ năng và yếu tố gì để đạt được lệch giá?

 • Kỹ năng tiếp xúc
 • Kỹ năng xử lý vấn đề
 • Kỹ năng tạo lập và duy trì những quan hệ
 • Kĩ năng nhẫn nại và tính tỉ mỉ
 • Luôn luôn giữ ngoại hình gọn gàng
 • Luôn luôn thân thiện, hòa nhã

Sau thời điểm tìm hiểu viên chức sales là gì, những kỹ năng quan trọng của nghề sales, hy vọng bạn đã sở hữu thêm hành trang để thử sức với ngành này. Nếu có năng lực và siêng năng, nghề sales sẽ là một nghề có thu nhập cao, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu cuộc sống thường ngày cho tín đồ và mái ấm gia đình. Hãy thử thách phiên bản thân trong những nghành nghề dịch vụ thích hợp để làm được được công việc sales với mức thu nhập như yêu cầu nhé. Chúng ta có thể tìm việc làm salestại TopCV. Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn update liên tục những tin tuyển dụng với mức thu nhập mê hoặc nhất.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

You May Also Like

About the Author: v1000