Bạn Đang Xem: Hướng dẫn mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp nhanh chóng, đơn giản. Hướng dẫn Mở Sim Bị khóa, Bị hỏng, Bị thu hồi .  Sim Vietnamobile bị khóa, ta thường hay lo lắng không biết làm cách nào để mở khóa sim. Có nhiều thuê bao đã bỏ luôn sim đã sử dụng lâu nay vì không biết cách mở khóa.

SIM Vietnamobile bị chặn do nhiều nguyên nhân khiến cho những hoạt động sử dụng SIM đều bị gián đoạn. Hướng dẫn cách mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp sau đây hy vọng giúp quý khách sử dụng thuê bao của tôi tốt hơn, thuận tiện hơn.

Cách mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp

Tái khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa bạn phải phải ghi nhận lý do bị khóa và với mỗi lý do không giống nhau sẽ sở hữu những cách mở không giống nhau. Tùy từng trường hợp mà sẽ sở hữu cách xử lý không giống nhau nhé!

1. Cách mở khóa SIM Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2D

 • Rất giản dị và đơn giản, quý khách chỉ việc nạp tiền vào tài khoản của tôi. Khối hệ thống sẽ lập tức mở khóa SIM cho quý khác, quý người tiêu dùng thậm chí sử dụng lại SIM thông thường.
 • Quý khách thậm chí nạp tiền với mọi hình thức và mọi mệnh giá đựng mở khóa SIM nhé!

         >>> Xem ngay: Nguyên nhân và cách tái khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2D.

2. Cách mở khóa SIM Vietnamobile bị khóa PUK

 • Lúc SIM bị khóa mã PUK quý khách cần phải gọi tổng đài chăm sóc người tiêu dùng Vietnamobile để mở khóa. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ cho quý khách biết mã PUK và bạn cũng có thể nhập vào mở SIM.
 • Tuy nhiên, nếu SIM của quý khách đã nhập sai mã PUK 10 lần, SIM đã biết thành hỏng. Quý chỉ thậm chí tới siêu thị Vietnamobile để làm lại SIM khác mà thôi.

         >>> Gọi ngay: Tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ ngay bây giờ nhé!


Bạn Đang Xem: Hướng dẫn mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp nhanh chóng, đơn giản

3. Cách tái khôi phục SIM Vietnamobile hết hạn

 • SIM Vietnamobile bị hết hạn thậm chí do quý khách lâu quá ko sử dụng và lúc bỏ SIM vào máy ko thể gọi, nhắn tin hay liên lạc với mọi người.
 • Nếu SIM của quý khách hết hạn chưa quá 30 ngày, quý khách thậm chí tái khôi phục SIM Vietnamobile hết hạn bằng phương pháp nạp tiền vào tài khoản.
 • Nếu SIM của quý khách hết hạn đã quá 30 ngày, SIM quý khách đã biết thành tịch thu về kho số. Quý khách ko thể tái khôi phục SIM sử dụng được nữa.

4. Cách kích hoạt SIM Vietnamobile bị khóa lúc mới sắm

 • SIM Vietnamobile bị khóa ngay từ lúc tậu là vì quý khách chưa đăng ký chính chủ SIM. Quý người tiêu dùng cần tới ngay siêu thị Vietnamobile để đăng ký SIM chính chủ.
 • Sau khoản thời gian đăng ký chính chủ, quý người tiêu dùng thậm chí gọi 188 để kích hoạt SIM và sử dụng thông thường nhé!

         >>> Nhấp chuột ngay: Thủ tục và cách đăng ký chính chủ SIM Vietnamobile để yên tâm sử dụng!

5. Cách mở khóa SIM Vietnamobile nạp thẻ sai 5 lần

 • Nếu quý người tiêu dùng nạp thẻ sai quá 5 lần khối hệ thống sẽ tự động hóa khóa quyền nạp thẻ. Lúc này quý khách ko thể nạp tiền vào nữa, những tính năng gọi, sms vẫn thông thường.
 • Để mở khóa SIM do nạp thẻ sai 5 lần quý khách thậm chí gọi 789, nhân viên sẽ mở khóa cho quý khách và thậm chí nạp tiền vào trong bình thường.

Hướng dẫn cách mở khóa SIM Vietnamobile cho tất toàn bộ trường hợp trên phía trên là cẩm nang hữu ích cho quý khách trong quy trình sử dụng SIM. Hãy ghi nhớ và lưu lại để tiến hành lúc cần nhé!

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn mở khóa SIM Vietnamobile cho toàn bộ trường hợp nhanh chóng, đơn giản