Bạn đang sử dụng gói cước gói T1, T7, T30 Vietnamobile? bạn muốn hủy gói cước đang sử dụng vì một lí do nào đó hãy xem bài viết sau đây của chúng tôi để biết rõ cách hủy gói  T1, T7, T30 Vietnamobile qua SMS.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói T1, T7, T30 Vietnamobile bằng tin nhắn chỉ trong 1 bước

Gói cước TVB Vietnamobile giúp đỡ bạn thoải mái xem những bộ phim truyền hình nổi tiếng, hàn đầu tại Hong Kong, Châu Á Thái Bình Dương và trên cả toàn cầu trên ứng dụng TVB của Vietnamobile. Tuy nhiên, nếu ko đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu sử dụng chúng ta cũng có thể hủy gói T1, T7, T30 của Vietnamobile để lựa tìm gói cước TVB khác thích nghi hơn. Tìm hiểu cụ thể chi tiết cách hủy trong nội dung trong tương lai.

Ưu đãi gói T1, T7, T30 Vietnamobile

 • T1, T7, T30  là 3 gói cước mà Vietnamobile hỗ trợ dành riêng cho quý khách xem phim trên ứng dụng TVB.
 • Lúc đăng ký 3 gói cước này chúng ta cũng có thể thỏa thích xem phim với vận tốc cao trên ứng dụng xem phim TVB mà không lo ngại gián đoạn hoặc tốn cước phát sinh. Sử dụng theo từng chu kỳ luân hồi mà mình đăng ký:
  • T1: Gói ngày
  • T7: Gói tuần
  • T30: Gói tháng
 • Đặc biệt quan trọng, chúng ta còn thể vừa đăng ký tuy vậy tuy vậy 1 trong những 3 gói này với những gói 3G Vietnamobile khác để cùng sử dụng và trải nghiệm những tiện ích trên dịch vụ di động.


Hướng dẫn cách hủy gói T1, T7, T30 Vietnamobile bằng tin nhắn sms

Tuy nhiên trong quy trình sử dụng, nếu thấy 3 gói cước này chưa đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của tớ thì chúng ta cũng có thể tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn sau:

Tên gói cước Cú pháp hủy
T1 HUY T1 gửi 636
T7 HUY T7 gửi 636
T30 HUY T30 gửi 636

Lưu ý:

 • Cước phí hủy: Trọn vẹn miễn phí
 • Sau khoản thời gian hủy ưu đãi sẽ bị hủy và chúng ta ko thể tiếp tục truy vấn vào ứng dụng TVB để xem phim. Bạn cũng có thể lựa tìm những gói 4G của Vietnamobile để sở hữu thể phục vụ yêu cầu xem phim và giải trí của tớ.

Chúc chúng ta hủy gói T1, T7, T30 Vietnamobile thành công và lựa tìm được cho mình gói cước mới thích nghi hơn!