Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách đăng ký Data Đêm Vietnamobile mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình.

Bạn Đang Xem: Data Đêm Vietnamobile ? Gói cước Vietnamobile nào mang data đêm để sử dụng?

Data đêm Vietnamobile là gì? Phía trên là điều thắc mắc của nhiều người sử dụng di động. Để giúp đỡ bạn hiểu hơn về loại data này, Mangvietnamobile.com sẽ thông tin cụ thể chi tiết trong nội dung bài viết tại đây để từ đó bạn cũng có thể yên tâm sử dụng data đêm của Vietnamobile nhé!

Data đêm mạng Vietnamobile là gì? 

Data đêm Vietnamobile là tài khoản dung tích data 3G/ 4G Vietnamobile sử dụng cho việc truy vấn internet của người sử dụng. Tuy nhiên, data đêm tương đối khác là thường vận dụng cho mốc giờ đêm theo quy định của từng gói cước, ví dụ từ 0h – 8h sáng sủa hoặc 0h – 6h sáng sủa…

Với những các bạn thích cày game, cày phim hoặc muốn tám chuyện với bằng hữu cơ bản vào buổi tối thì lựa mua những gói mang ưu đãi data đêm sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản phí đáng kể.

Gói cước Vietnamobile nào mang data đêm?

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile mang triển khai 2 gói cước mang ưu đãi data đêm là N3 và N7, mỗi gói sẽ quy định về thời hạn sử dụng và cước phí không giống nhau. Cụ thể:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ luân hồi 
N3 DK N7 gửi 345 3GB vận tốc cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng sủa) 3.000đ/một ngày
N7 DK N7 gửi 345 Miễn phí data vận tốc cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng sủa) 7.000đ/7 ngày

Lưu ý: 

  • Gói N3 Vietnamobile và N7 Vietnamobile chỉ vận dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để tìm hiểu mình mang thuộc đối tượng người dùng tham gia hay là không, quý khách chỉ có tiến hành theo thao tác: *092#Gọi
  • Ưu đãi chỉ sử dụng từ mốc giờ từ 0h – 8h sáng sủa, ngoài mốc giờ ưu đãi cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của phòng mạng.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã sở hữu lời giải đáp cho thắc mắc data đêm Vietnamobile là gì? Gói cước Vietnamobile nào mang data đêm? để đăng ký sử dụng lúc mong muốn.