Shopee liên kết với VietNamMobile bán sim 4G giá rẻ, speedtest không ổn lắm trong ngày mưa gió bão bùng nhưng lướt web xem video và chơi game khá mượt nhé không bị lag. Cách kích hoạt SIM Vietnamobile Shopee nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn Đang Xem: Cách kích hoạt SIM Vietnamobile Shopee nhanh chóng và đơn giản nhất

Quý khách mới sắm SIM và thắc mắc làm thế nào để kích hoạt SIM Vietnamobile Shopee? Vì thế lúc mua SIM quý khách phải tiến hành kích hoạt mới thậm chí chính thức trải nghiệm những dịch vụ ở trong phòng mạng. Hãy cùng nhau Mangvietnamobile tìm hiểu ngay nội dung tại chỗ này để giải đáp nhanh chóng thắc mắc này nhé!

Hướng dẫn cách kích hoạt SIM Vietnamobile Shopee

  • Hầu hết, những loại SIM Vietnamobile Shopee đều được kích hoạt sẵn trên khối hệ thống nên các bạn chỉ có tậu sim về lắp vào thiết bị là thậm chí sử dụng ngay.
  • Trong trường hợp ko thể sử dụng được, quý khách hãy mang SIM đến những shop Vietnamobile nhanh nhất có thể để được xử lý và thay đổi.
  • Không cần thiết phải triển khai quá trình kích hoạt SIM, tuy nhiên quý khách vẫn nên đăng ký thông tin chính chủ trên SIM để đảm bảo quyền lợi trong suốt quy trình sử dụng SIM hoặc tránh bị khối hệ thống chặn chiều và bị tranh chấp với những người sử dụng khác.

Đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile ở đâu?

Để đăng ký SIM chính chủ, quý khách tới shop Vietnamobile nhân viên giao dịch thanh toán sẽ hỗ trợ các bạn xong xuôi thủ tục. Khi tới shop các bạn mang theo những sách vở và giấy tờ sau:


  • Chứng tỏ nhân dân người làm SIM
  • SIM muốn đăng ký thông tin.

Những thao tác cần nắm lúc sử dụng SIM Vietnamobile Shopee

Trong quy trình sử dụng, chúng ta nên nắm vững những thao tác triển khai tại chỗ này để sử dụng đơn giản dàng hơn.

Nội dung Thao tác triển khai
Kiểm tra số Smartphone Vietnamobile đang sử dụng *123# Gọi
Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào vật lý cơ *100*Mã-thẻ-cào# Gọi
Kiểm tra những khuyến mại, gói cước được đăng ký *092#Gọi
Kiểm tra dung tích 3G Vietnamobile còn sót lại  *101# Gọi hoặc  *102# Gọi

Với những thông tin khỏe mạnh đã hỗ trợ quý khách giải đáp được thắc mắc về cách kích hoạt SIM Vietnamobile Shopee thành công, chúc các bạn với những trải nghiệm thật thú vị trên SIM.