Nhiều quý khách hàng hiện nay đang ko biết phải hủy gói V5 của Vietnamobile ra làm sao? Hiểu được vấn đề đó, trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ gửi tới các chúng ta nội dung bài viết cụ thể chi tiết cách hủy gói V5 Vietnamobile. Cùng theo dõi hướng dẫn ở chỗ này nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách hủy gói V5 Vietnamobile rất dễ và nhanh chóng

Gói V5 của Vietnamobile là gói cước với nhiều ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí với giá buốt chỉ 5.000đ/ngày. Tuy nhiên, hầu như quý khách hàng hiện nay mong muốn gọi nhiều hơn thế nữa. Chính vì như thế vậy gọi V5 ko đủ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đó nên muốn hủy để đăng ký gói khác. Sở hữu 2 cách hủy V5 khá rất dễ dàng này là:

Cách 1: Hủy gói V5 Vietnamobile bằng tin nhắn

Phía trên là cách được nhiều quý khách hàng tìm hiểu và tiến hành. Lý do giản dị là bởi vì vì như thế nó rất dễ dàng tiến hành được trên điện thoại cảm ứng của tôi. Cách làm như sau: Chúng ta chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY V5 gửi 242 (Miễn phí)

Ngay sau khi chúng ta gửi tin nhắn nhắn thì tổng đài 242 sẽ phản hồi 1 tin nhắn thông tin gói V5 của công ty đã được hủy. Lúc này tất cả những ưu đãi của gói V5 không thể nữa. Chính vì như thế vậy, để muốn gọi nội mạng hay ngoại mạng bạn phải đăng ký gói mới.

Xem Thêm : Cách hủy chung cho những dịch vụ trừ tiền Vietnamobile

Cách hủy gói V5 Vietnamobile


Cách 2: Hủy gói V5 Vietnamobile bằng phương pháp gọi tổng đài hỗ trợ

Nếu như khách hàng ko biết phương pháp gửi tin nhắn nhắn như trên thì bạn cũng có thể gọi tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ. Chỉ có gọi cho tổng đài và thông tin: “Tôi muốn hủy gói cước V5 Vietnamobile cho thuê bao đang sử dụng” thì nhân viên tổng đài sẽ hủy giúp đỡ bạn ngay.

Lưu ý: Chúng ta nên sử dụng thuê bao cần hủy để gọi tổng đài nhé. Gần đó thuê bao phải được đăng ký chính chủ thì mới có thể gọi hủy được gói V5.

Trên phía trên là 2 cách hủy gói V5 của Vietnamobile để chúng ta tìm hiểu thêm. Với 2 cách này bạn cũng có thể nhanh gọn lẹ hủy đi gói V5 để đăng ký gói khác rất dễ dàng.

Chúc chúng ta thành công!