Bạn đang sử dụng gói cước siêu thoại QT3 Vietnamobile? bạn muốn hủy gói cước đang sử dụng vì một lí do nào đó hãy xem bài viết sau đây của chúng tôi để biết rõ cách hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile qua SMS.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile qua tin nhắn tiết kiệm nhất

Gói QT3 Vietnamobile là gói cước gọi liên mạng và quốc tế đồng rét 990đ/ phút. Tuy nhiên, lúc không hề nhu yếu sử dụng thì thậm chí hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile chỉ bằng cú pháp tin nhắn siêu giản dị và đơn giản. Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay thôi!

Cách hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile qua SMS tiết kiệm chi phí 3.000đ

Gói cước QT3 Vietnamobile sẽ khiến cho bạn thoải mái liên lạc đồng chí và người thân tại Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Nước Hàn, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia với cước phí hạn chế còn 990đ/ phút. Cước phí này chỉ bằng với cước gọi nội mạng thường thì, khiến cho bạn hạn chế và giảm thiểu cước phí phát sinh. Lúc không hề ai để liên lạc thì chúng ta nên hủy gói cước QT3 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí ngân sách tài khoản, không ngại gia hạn gói cước. Để hủy gói chúng ta chỉ có soạn:

HUY QT3 gửi 678


Sau đó, tổng đài sẽ nhắn tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy, chúng ta tuân theo hướng dẫn để được hủy thành công. Ngoài ra, nếu ko nhớ thao tác trên chúng ta có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

Một số trong những lưu ý trong quy trình hủy gói QT3 Vietnamobile

  • Cước phí hủy trọn vẹn miễn phí nên chúng ta có thể yên tâm thao tác
  • Chúng ta phải xác nhận lệnh hủy trong vòng 10 phút, nếu ko triển khai việc hủy sẽ không còn thành công và chúng ta phải soạn tin nhắn hủy từ trên đầu.
  • Sau thời điểm hủy chúng ta có thể đăng ký lại gói QT3 Vietnamobile để thỏa mãn nhu cầu như cầu sử dụng hoặc lựa sắm những gói gọi quốc tế khác để tiết kiệm chi phí ngân sách liên lạc.

Trên trên đây là thông tin chi tiết cụ thể về cách hủy gói QT3 Vietnamobile, chúc chúng ta hủy thành công và thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ.