Đăng ký gói USB20 Vietnamobile sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng với 5GB data tốc độ cao, hết data tốc độ cao vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn, không lo cước phí phát sinh. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí xem Youtube, Tiktok, Zalo không giới hạn trong suốt 1 tháng (30 ngày). Hãy đăng ký gói gói USB20 Vietnamobile để trải nghiệm ngay thôi!

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói USB20 Vietnamobile nhận ưu đãi 3GB truy cập internet…

Hiện nay, một vài thuê bao Vietnamobile đang sẵn có nhu yếu sử dụng internet vận tốc cao trên những thiết bị USB 3G để sở hữu thể đăng ký sử dụng gói USB20 Vietnamobile với rất nhiều ưu đãi vô cùng thú vị khác. Lúc sử dụng gói cước này chúng ta thoả thích lướt web thỏa thích, đồng thời cùng lúc với dung tích cao mà cước phí vô cùng rẻ chỉ với 20.000đ chúng ta với ngay trong tài khoản 3GB vận tốc cao. Nào hãy cùng nhau theo dõi nhé!

tin tức rõ ràng và cụ thể về gói cước USB20 của Vietnamobile

  • Phạm vi vận dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng người sử dụng tham gia: Gói cước USB20 Vietnamobile chỉ vận dụng cho SIM data. Ko vận dụng cho những loại SIM Vietnamobile khác.
  • Cước phí: 20.000đ

Đăng ký gói USB20 Vietnamobile ưu đãi 1GB thoả thích lướt web, truy vấn internet…

Để đăng ký gói cước USB20 Vietnamobile chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
USB20 DK USB20 gửi 345 3G 20.000đ 30 ngày

Ngoài ra, nếu như bạn với nhu truy vấn internet nhiều muốn với dung tích data lơn hơn mà thậm chí đăng ký gói cước USB50USB100. Đăng ký theo cú pháp DKvàlt;cáchvàgt;tên-gói-cước gửi 345

Với gói cước USB20 Vietnamobile các bạn sẽ được truy vấn internet thoải mái trên USB 3G của tớ. Hãy đăng ký gói USB20 Vnmb để tận thưởng nhé!