TOP 15+ Game ROBLOX Hay Nhất năm 2020

Trước khi Roblox phát hành lần đầu, khái niệm về một hệ thống tạo trò chơi hoàn toàn xa lạ. Rất may, việc phát hành Roblox đã thay đổi điều đó mãi mãi và nó thậm chí còn khai sinh ra nhiều trò chơi như Roblox.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một số tựa game sandbox và MMO tốt nhất tương tự như Roblox ở một số khía cạnh nhất định. Bạn có thể thấy một vài trò chơi này an toàn hơn và tốt hơn Roblox.

Trò chơi hay nhất như Roblox

1. Minecraft

Minecraft là một cái tên nổi bật khác trong thể loại trò chơi Trực tuyến nhiều người chơi. Tựa sandbox xây dựng thế giới từ Xbox Game Studios, cho phép người dùng xây dựng bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng. Minecraft tự hào là một trong những cộng đồng game lớn nhất và tích cực nhất hiện có.

Bạn Đang Xem: TOP 15+ Game ROBLOX Hay Nhất năm 2020

minecraft

Mặc dù có đồ họa chất lượng thấp, trò chơi cung cấp các môi trường được phát triển tốt như hang động, vùng nước, rừng và nhiều hơn nữa. Để tiến bộ, bạn chỉ cần đi bộ xung quanh, khám phá môi trường và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Trên đường đi của bạn, bạn có thể bị tấn công bởi thây ma, nhện và các sinh vật có hại khác. Do đó, mang theo vũ khí là một quyết định khôn ngoan. Minecraft có sẵn trên mọi nền tảng trò chơi mà bạn có thể nghĩ đến và nhìn chung nó là một trong những trò chơi hay nhất như Roblox.

CHƠI MINECRAFT

2. KoGaMa

Nếu các lựa chọn thay thế Roblox miễn phí là thứ mà bạn đang tìm kiếm, thì hãy xem KoGaMa. Trò chơi trên nền trình duyệt 3D có thể được coi là một trong những trò chơi gây nghiện nhất như Roblox và Minecraft.

kogoma

Vì Jocuri KoGaMa cung cấp chế độ chơi nhiều người chơi nên bạn có thể tận hưởng nó với bạn bè trực tuyến của mình. Dựa trên sở thích của mình, bạn có thể tạo và thiết kế một trò chơi của riêng mình hoặc chơi các tựa game do người khác tạo.

Trên nền tảng này, bạn có thể tìm thấy trò chơi arcade, trò chơi bắn súng, trò chơi RPG, trò chơi đua xe và trò chơi phiêu lưu. KoGaMa có thể được chơi đơn giản trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng nào có thể chạy trình duyệt trên máy tính để bàn.

CHƠI KOGAMA

3. Fortnite

Fortnite không cần bất kỳ lời giới thiệu nào, trò chơi battle royale miễn phí chia sẻ nhiều khía cạnh với Roblox. Hệ thống xây dựng dạng tự do của trò chơi này khiến nó trở thành một trò chơi trực tuyến hoàn hảo tương tự như Roblox.

FORTNITE

Không nghi ngờ gì nữa, ở mảng đồ họa và lối chơi, Fortnite vượt trội hơn nhiều so với nhiều trò chơi vui nhộn như Roblox. Hiện tại, có ba trò chơi Fortnite đang tồn tại là Fortnite: Save the World, Fortnite Battle Royale và Fortnite Creative. Người cuối cùng trong số các trò chơi cung cấp trải nghiệm trò chơi giống như Roblox hoàn chỉnh.

Trong Fortnite Creative, người chơi được cấp quyền truy cập vào một hòn đảo cá nhân, nơi họ có thể tạo thế giới và đấu trường chiến đấu. Sử dụng quảng cáo, bạn có thể chơi một số trò chơi không chính thức như tiêu đề đua xe.

CHƠI FORTNITE

4. Terasology

Terasology là trò chơi mã nguồn mở tiếp theo tương tự như Roblox. Tựa game 3D chia sẻ các khía cạnh về lối chơi từ cả Roblox và Minecraft. Để lên cấp, bạn phải chiến đấu, sống sót và hoàn thành một số cuộc phiêu lưu cùng với.

terasology

Ngoài ra, trò chơi thậm chí còn cung cấp khả năng tùy chỉnh các thế giới và người chơi thậm chí có thể kiểm tra các thế giới do người khác tạo ra. Terasology là một trò chơi tương đối mới và nhiều tính năng hơn đang được thêm vào với các bản cập nhật tiếp theo.

Nhờ sự tương đồng trong cách điều khiển, game thủ Minecraft sẽ cảm thấy như đang ở nhà khi chơi Terasology.

CHƠI LÃNH THỔ

5. Terraria

Có sẵn trên PC, MAC, Linux, Android và iOS, Terraria là một trò chơi kiểu hộp cát hấp dẫn và là một ứng cử viên xứng đáng trong danh sách các trò chơi như Roblox này. Terraria cung cấp một môi trường hài hước để khám phá và nhiều nhiệm vụ để hoàn thành.

Terraria

Ba chế độ chơi chính của trò chơi sandbox 2D này là đào, chiến đấu và xây dựng. Như tên của chế độ xây dựng cho thấy, nó dành riêng cho những game thủ trẻ tuổi sáng tạo ngoài kia. Terraria đã tồn tại hơn một thập kỷ và trò chơi đã phát triển một cộng đồng lớn trong những năm qua.

Để chuyển lên các cấp độ cao hơn, bạn phải thu thập nguyên liệu thô và chế tạo hàng hóa bằng cách sử dụng chúng. Hàng hóa mới được chế tạo sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ với tốc độ nhanh hơn.

CHƠI TERRARIA

6. Brawl Stars

Xem Thêm : Viết Số / Dấu Mũ Trong Word, Excel, PowerPoint

Nếu bạn thích chơi Roblox trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS thì Brawl Stars có thể là lựa chọn thay thế Roblox tốt nhất cho bạn. Trong trò chơi di động nhiều người chơi trực tuyến này, bạn có thể đấu với AI hoặc những người chơi khác và mở khóa các Siêu năng lực, Sức mạnh Ngôi sao và Tiện ích mới để nâng cấp chiến binh của bạn trong khi làm như vậy.

Được phát triển bởi Supercell, Brawl Stars cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Gem Grab, Showdown (Solo / Duo), Brawl Ball, Bounty, Heist. Ngoài ra, nhiều sự kiện đặc biệt cũng được tổ chức trong trò chơi này.

Chiến thắng trong các trận đấu trong Brawl Stars chủ yếu dựa vào chiến lược mà bạn hoặc đội của bạn tạo ra. Cuối cùng, Brawl Stars hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi.

CHƠI NGÔI SAO BRAWL

7. Trove

Trove là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại trò chơi Trực tuyến nhiều người chơi và Sandbox. Roblox giống như trò chơi cho phép người chơi khám phá và khám phá nhiều từ và tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị khi làm điều này.

Trove

Khi bạn tiến bộ, bạn thậm chí có thể xây dựng ngôi nhà của riêng bạn được gọi là ‘nền tảng’. Trò chơi thậm chí còn cho phép người chơi lựa chọn các lớp gameplay khác nhau như Knight hay Dracolite.

Một điểm nổi bật khác của Trove là khả năng tùy chỉnh nhân vật dựa trên sở thích cá nhân của họ. Trove có sẵn cho Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One.

CHƠI TROVE

8. Garry’s Mod

Bạn có thể coi Garry’s Mod như Roblox trên steroid. Trò chơi giống như Roblox cung cấp đồ họa ấn tượng trực quan cùng với vật lý tuyệt vời. Không giống như các trò chơi trực tuyến khác tương tự như Roblox trong danh sách, Garry’s Mod không có mục tiêu.

garrys-mod

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và trò chơi thậm chí còn cho phép người dùng sinh ra nhiều đồ vật. Hơn nữa, những vật thể này có thể được kết hợp để tạo ra vũ khí, yếu tố môi trường và phương tiện mới. Sử dụng những sáng tạo của mình, bạn có thể lái xe vòng quanh hoặc thậm chí bay để khám phá và khám phá.

Garry’s Mod thậm chí còn cho phép game thủ giao lưu vì nó hỗ trợ lối chơi Nhiều người chơi. Trước đó, Garry’s Mod được thiết kế như một bản mod Half-Life 2 nhưng sau này nó đã trở thành một trò chơi độc đáo.

CHƠI MOD CỦA GARRY

9. CastleMiner Z

CastleMiner Z là một trò chơi sandbox sinh tồn và môi trường tổng thể của trò chơi dường như được lấy cảm hứng từ Minecraft. Để cải thiện cơ hội sống sót, bạn phải chế tạo vũ khí và sử dụng những vũ khí này để chiến đấu chống lại quái vật.

CastleMiner-Z

Đó là chế độ sáng tạo của CastleMiner Z khiến nó tương tự như trò chơi Roblox . Sử dụng chế độ sáng tạo, bạn có thể sử dụng nhiều khối khác nhau để tạo ra các cấu trúc độc đáo và thậm chí bạn có thể lưu các tác phẩm của mình.

Hiện tại, CastleMiner Z chỉ có sẵn cho Windows PC và nó được cho thuê với giá 3,99 USD.

CHƠI CASTLEMINER Z

10. Các Blockhead

Có sẵn trên điện thoại thông minh Android và iOS, The Blockheads là một trò chơi điện tử độc lập hộp cát sinh tồn độc đáo. Tiêu đề 2D cho phép người dùng khám phá, khai thác, chế tạo và xây dựng. Nội dung và tính năng mới được thêm vào trò chơi với các bản cập nhật phần mềm thường xuyên.

The-Blockheads

Blockheads rất chi tiết và các nhà phát triển thậm chí còn cung cấp khả năng khám phá các địa điểm ở các điều kiện thời tiết và mùa khác nhau.

Trong khi chơi The Blockheads, bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhiều tình huống thực tế như thời tiết lạnh trong đêm. Trong điều kiện như vậy, bạn phải sử dụng các tài nguyên thu thập được của mình để đốt lửa trại và tồn tại.

CHƠI CÁC BLOCKHEADS

11. Animal Jam

Animal Jam là một trong những trò chơi độc đáo nhất giống như Roblox và vì nó là một trò chơi trực tuyến nên không cần tải xuống. Tương tự như Roblox, Animal Jam bao gồm nhiều trò chơi khác nhau nhưng có một điểm hấp dẫn. Thay vì con người, bạn phải chơi những trò chơi này như một nhân vật động vật.

Xem Thêm : Cách xoay ngang trang giấy trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

mứt động vật

Thoạt nhìn, có vẻ như trò chơi được phát triển cho những người trẻ tuổi nhưng khi bạn tham gia vào Animal Jam, nó sẽ trở nên thú vị. Các con vật có thể được tùy chỉnh và có các tiêu chuẩn trò chuyện an toàn cho trẻ nhỏ.

Trò chơi được ra mắt vào năm 2010 với sự hợp tác của Hiệp hội Địa lý Quốc gia.

CHƠI JAM ĐỘNG VẬT

12. Lego Worlds

Chơi Lego Worlds, bạn có thể biến ước mơ thời thơ ấu của mình là sở hữu những khối lego không giới hạn thành hiện thực. Tương tự như các trò chơi như No Man’s Sky, Minecraft và Roblox, Lego Worlds cung cấp một vũ trụ không giới hạn để khám phá.

thế giới lego

Như bạn có thể đoán, toàn bộ môi trường và cảnh quan của trò chơi này được tạo thành từ những viên gạch LEGO. Trò chơi theo phong cách sandbox cho phép người dùng tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn.

Có sẵn cho Windows, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch Lego Worlds được bán lẻ với mức giá $ 29,99.

CHƠI LEGO WORLDS

13. Mythruna

Mythruna là một trò chơi lý tưởng cho bất kỳ ai đã chơi Roblox vì các khía cạnh xây dựng của trò chơi. Trong khi chơi Mythruna, bạn sẽ được tận hưởng các yếu tố xây dựng và tay nghề cao.

Mythruna

Ngoài ra, có một trò chơi nhập vai nhỏ trong Mythruna. Theo các nhà phát triển, tùy thuộc vào quá trình hành động của họ, mỗi người chơi sẽ là một phần của một câu chuyện độc đáo.

Trò chơi trực tuyến miễn phí như Roblox này hiện đang được phát triển nhưng bạn vẫn có thể miễn phí bản dựng mới nhất của trò chơi. Mythruna có sẵn cho Windows, macOS và Linux.

CHƠI MYTHRUNA

14. Blockland

Tương tự như Lego Worlds, Blockland là một trò chơi xây bằng gạch cho phép người dùng khám phá môi trường và xây dựng các công trình trên đường đi. Trò chơi sandbox có thể chơi ở cả chế độ chơi một người và nhiều người chơi.

Lô đất

Không giống như Lego Worlds, Blockland là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Ngày phát hành năm 2007 của trò chơi này khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế lâu đời nhất cho Roblox.

CHƠI BLOCKLAND

15. Sáng tạo

Trò chơi khám phá và xây dựng tốt nhất cuối cùng như Roblox trong danh sách là Creativerse. Trò chơi sinh tồn hộp cát miễn phí này cung cấp môi trường rộng lớn để khám phá và khi khám phá, bạn sẽ bắt gặp hệ động thực vật chất lượng cao.

sáng tạo

Dựa trên sở thích của bạn, bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè hoặc trên các máy chủ công cộng. Về mảng đồ họa, Creativerse rõ ràng là tốt hơn nhiều so với Roblox.

Bạn có thể chơi Creativerse trên máy tính Windows và macOS và máy tính để bàn.

CHƠI SÁNG TẠO

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, đây là một số trò chơi hay nhất tương tự như Roblox và đáng để thử.

Hãy chia sẻ các đề xuất cá nhân của bạn cho các trò chơi gần nhất với Roblox trong phần nhận xét bên dưới.

 

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club