Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile. Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí, truy cập mạng xã hội… Bạn thường xuyên phải sử dụng data tốc độ cao 4g. Bạn đang tham khảo cách đăng ký gói QT3 Vietnamobile, để sử dụng với mục đích tối đa tiết kiệm chi phí. Bạn viết này chúng tôi xin chia sẻ giới thiệu đến bạn cách đăng ký 4g Vietnamobile , để bạn tham khảo thông tin và cách đăng ký sử dụng.

Bạn Đang Xem: Gói QT3 Vietnamobile gọi Quốc tế thả ga không lo về giá

Gói cướcQT3 Vietnamobile sẽ là lựa tậu tốt nhất cho dịch vụ gọi thoại quốc tế nhờ mức tiết kiệm chi phí cước phí lên tới mức 75% so với những dịch vụ gọi thoại quốc tế thường thì khác hiện mang trên thị trường viễn thông. Cước thoại của gói này chỉ ở tại mức 990đ/ phút – tương đương cước gọi trong nước của Việt Nam. Tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể gói cước trong nội dung trong tương lai.

tin tức chi tiết cụ thể về gói QT3 của Vietnamobile

  • Phạm vi vận dụng: Toàn quốc
  • Thời hạn triển khai: 24/11/2018 – Chưa xuất hiện thời hạn thúc
  • Đối tượng người sử dụng tham gia: Vận dụng cho tất cả những thuê bao trả trước của Vietnamobile mong muốn đăng ký gói QT3
  • Những vương quốc được hỗ trợ: Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Nước Hàn, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia.

Đăng ký gói QT3 Vietnamobile gọi Quốc tế thả ga không sợ về lạnh

Lúc đăng ký gói QT3 của Vietnamobile thành công, chúng ta được triển khai cuộc gọi chỉ 990đ/ phút, điều này sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí ngân sách đáng kể lúc liên hệ đến những thuê bao đang ở quốc tế. Cách đăng ký như sau:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
QT3 Bấm *678*3#OK hoặc soạn QT3 gửi 678 Tránh cước phí còn 990đ/ phút 3.000đ 7 ngày

Bạn cũng có thể gọi đi quốc tế với những nước thuộc trong list bằng những thao tác sau: 00+mã nước+mã vùng+mã mạng+số điện thoại cảm ứng thông minh

Một vài lưu ý trong quy trình sử dụng gói QT3 của Vietnamobile

  • Gói cước mang tính năng tự động hóa gia hạn nếu số tiền trong tài khoản đủ tham gia.
  • Lúc không hề nhu yếu sử dụng chúng ta chỉ việc soạn: HUY QT3 gửi 678 để hủy gói cước và tìm về gói cước mới thích ứng hơn.

Chúc chúng ta mang những phút giây trò chuyện ý nghĩa cùng người thân và bè bạn sau lúc tham gia đăng ký gói QT3 của Vietnamobile!