Xem Thêm : Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile miễn phí nhanh chóng

Mình muốn chia sẻ mạng cho những thiết bị khác cùng sử dụng nhưng lại thấy mục điểm truy vấn Member bị ẩn ko biết làm cách nào?. Vậy thì nội dung bài viết này, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách bật điểm truy vấn thành viên SIM Vietnamobile lúc bị ẩn. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách bật điểm truy vấn thành viên SIM Vietnamobile

 

Điểm truy vấn thành viên là gì?

Điểm truy vấn thành viên là một trong những tính năng hữu ích giúp chúng ta chia sẻ mạng 3G những thiết bị khác sử dụng chung, hay còn được hiểu là chia sẻ dung tích data cho một hoặc nhiều thiết bị. Những thiết bị di động, Tablet và kể cả Máy tính đều phải có thể cầm được 3G của doanh nghiệp phát ra hiển thị dưới dạng Wifi và tên thiết bị của doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách bật điểm truy vấn thành viên SIM Vietnamobile

Bước 1: Chúng ta truy vấn vào phần Thiết lập cấu hình của thiết bị, sau đó các bạn mua vào mục Di động.

Bước 2: Chúng ta gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Tài liệu di động.

Xem Thêm : Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile miễn phí nhanh chóng


 

Bước 3: Ngay lập tức, tính năng điểm truy vấn thành viên sẽ xuất hiện, nhưng lúc này sẽ ở trang thái tắt. Chúng ta nhấn vào mục tính năng điểm truy vấn thành viên để chính thức thiết lập.

Bước 4: Sang giao diện tiếp theo, chúng ta gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Điểm truy vấn thành viên. Giờ thì những thiết bị khác đã mà thậm chí cầm được wifi phát từ SIM Vietnamibile của doanh nghiệp.

Xem Thêm : Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile giản dị nhất tránh mất tiền oan

Chúng ta nên được sắp xếp mật khẩu cho điểm phát wifi của tớ để kiểm soát những thiết bị mà thậm chí kết nối. Nếu ko đặt mật khẩu, nhiều thiết bị sẽ truy vấn vào, khiến cho dung tích data của doanh nghiệp thời gian nhanh hết sạch.

Trên trên đây là thông tin cụ thể về cách bật điểm truy vấn thành viên SIM Vietnamobile, chúc các bạn thao tác thành công và nhanh gọn lẹ chia sẻ 3G cho những thiết bị cần sử dụng nhé!

 


Xem Thêm : Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile miễn phí nhanh chóng