Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách kiểm tra gói cước Vietnamobile mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình và cách hủy gói M40 Vietnamobile.

Chào mọi người! Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách hủy gói M40 Vietnamobile nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúng ta cùng xem để tiết kiệm chi phí 40.000đ/tháng cho mình lúc ko mong muốn sử dụng nhé.

Cách hủy gói M40 Vietnamobile 2020 giản dị và đơn giản nhất

Với lý do gói cước M40 sở hữu tính năng tự động hóa gia hạn nên nhiều khách du lịch hàng ko muốn sử dụng sẽ hủy trong chu kì tiếp theo. Cách hủy khá giản dị và đơn giản như sau:

Các bạn chỉ có soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M40 gửi 345

Ngay sau đó, tổng đài 345 sẽ phản hồi tin nhắn của người sử dụng là đã hủy thành công gói M40 hay chưa. Trong trường hợp mình thích sử dụng gói M40 trở lại thì chỉ việc đăng ký lại là xong.

Đó cũng tương tự cú pháp hủy những dịch vụ của mạng di động Vietnamobile khác.

Cách hủy gói M40 Vietnamobile 2020


 

 

Lưu ý: Khi chúng ta tiến hành hủy gói M40 của Vietnamobile thì những tài liệu data miễn phí sẽ không còn được lưu lại và cùng dồn cho lần đăng ký tiếp theo.

Nếu như có bất kì thắc mắc hay hỗ trợ gì thì các bạn đều phải sở hữu thể gọi tổng đài Vietnamobile sớm nhất có thể để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng để các bạn trừ tiền vô lý trong tài khoản lúc ko mong muốn sử dụng gói M40 nhé. Với cách hủy gói M40 của Vietnamobile này sẽ khiến cho bạn tiến hành điều đó.

Chúc chúng ta thành công!