Sau đây là những cách kiểm tra dung lượng data của gói 3G/4G nhà mạng vietnamobile hết sức đơn giản, nhờ vào cách kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn nắm được dữ liệu sử dụng không bị vượt hạn mức gói, tránh bị trừ tiền phát sinh ngoài ý muốn.

Bạn Đang Xem: Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vietnamobile miễn phí thao tác nhanh

Quý khách đang sử dụng 3G Vietnamobile nhưng chưa biết phương pháp để kiểm tra dung tích data? Quý khách muốn kiểm tra thì phải làm thế nào? Đừng phiền lòng, hiểu được sự ưa chuộng và thắc mắc của người sử dụng nên Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn cho những các bạn cách kiểm tra dung tích data 3G Vietnamobile.

 

Hướng dẫn cách kiểm tra dung tích data 3G Vietnamobile miễn phí 2020

1. Cách kiểm tra dung tích data 3G Vietnamobile bằng tin nhắn

Chỉ với một tin nhắn là quý khách sẽ biết được ngay số dung tích Data sót lại của đa số gói 3G/4G là bao nhiều: Bằng phương pháp soạn: KT DATA gửi 345.

Sau thời điểm nhắn tin nhắn thành công, mạng lưới hệ thống sẽ nhắn tin nhắn phản hồi cho quý khách với nội dung gồm có những thông tin.

  • Tên gói cước 3G Vietnamobile đang sử dụng.
  • Số Data 3G vận tốc cao sót lại.
  • Hạn sử dụng của gói cước.

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

2. Cách kiểm tra dung tích Data 3G Vietnamobile trên bàn phím

Xem Thêm : Cách hủy gói gọi ngoại mạng V15, V30, V65 Vietnamobile

Kiểm tra dung tích dung tích 3G Vietnamobile trên bàn phím như sau Soạn: *101#Gọi hoặc *102#Gọi

Với cách kiểm tra này, ngoài biết được số dung tích Data sót lại bao nhiêu, thì quý khách còn hiểu biết thêm được những thông tin như: Loại SIM, thời hạn sử dụng SIM, số tiền trong tài khoản chính, tài khoản tặng kèm, ưu đãi thoại, Data cùng thời hạn sử dụng.


 

3. Kiểm tra dung tích Data 3G Vietnamobile trải qua ứng dụng My VietNamobile

Quý khách chỉ có tải ứng dụng dụng My Vietnamobile về cho điện thoại cảm ứng của tớ và đăng ký tài khoản với chính số điện thoại cảm ứng đang sử dụng, sau đó đăng nhập vào ứng dụng là quý khách sẽ biết được những thông tin như: Tài khoản chính, tài khoản tặng kèm, tài liệu.

Xem Thêm : Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile nhanh chóng đơn giản nhất

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích khác ví như:

Nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao của quý khách hoặc bè bạn.

  • Sắm những gói tài liệu
  • Kiểm tra lịch sử dân tộc cuộc gọi
  • Đăng ký những dịch vụ của Vietnamobile
  • Nhận thông tin tặng kèm
  • ….

Ứng dụng My Vietnamobile sẽ đáp ứng nhu cầu tốt mọi yêu cầu của quý khách trong quy trình sử dụng những dịch vụ Vietnamobile.

4. Gọi tới tổng đài Vietnamobile

Nếu quý khách quên những cách tiến hành trên thì cách giản dị và đơn giản và nhanh nhất có thể để sở hữu thể kiểm tra Data Vietnamobile là gọi lên tổng đài Vietnamobile để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Với những cách kiểm tra dung tích data 3G Vietnamobile trên hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra nhanh gọn lẹ số dung tích Data sót lại để yên tâm kết nối internet.

Chúc quý khách mang những phút giây trải nghiệm thật thú vị cùng với những gói 3G/4G đã đăng ký.