Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối người thân. Bạn thường xuyên phải sử dụng các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng của Vietnamobile để tiết kiệm chi phí trên điện thoại di động của mình. Cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng của mạng Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng của mạng Vietnamobile

Đã mang quá nhiều quý khách hàng Vietnamobile gọi điện lên tổng đài hoặc tìm kiếm về cước phí cuộc gọi Vietnamobile là bao nhiêu? Ko biết gọi nội mạng và ngoại mạng thì giá cước chênh lệch ra sao. Mời chúng ta cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin trên trải qua nội dung bài viết về sau nhé.

Cước phí cuộc gọi nội mạng thuê bao Vietnamobile

Giá buốt cước phí cuộc gọi Vietnamobile hiện nay mang nhiều sự chênh lệch do mang nhiều loại sim không giống nhau. Chính vì như thế vậy, việc gọi nội mạng hay ngoại mạng cũng tồn tại cước phí không giống nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì cước gọi nội mạng Vietnamobile rớt vào giá buốt 1.500đ/phút.

Mang một vài trường hợp khi đối chiếu với một vài loại sim như sim Mê Kông thì cước phí gọi nội mạng được tính theo vùng. Giá buốt cước quy định theo vùng là 299đ/phút, ngoài vùng quy định là 2000đ/phút.

Chúng ta nên đăng ký những gói gọi nội mạng của Vietnamobile để sở hữu thêm nhiều phút gọi miễn phí. Sẽ tiết kiệm ngân sách hơn nhiều đấy.

Xem Thêm : Kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile thời hạn còn bao nhiêu tháng?

Giá cước gọi mạng Vietnamobile


Cước phí cuộc gọi ngoại mạng thuê bao Vietnamobile

Cước phí gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng không giống nhau tuỳ vào từng loại sim mà quý khách hàng đang sử dụng. Ví dụ từ thời điểm ngày 18/3/2019 thì giá buốt cước cuộc gọi ngoại mạng Thánh Sim sẽ là 990đ/phút. So với những loại sim khác ví như: Siêu thánh sim, thánh úp, bom sim… cước phí gọi ngoại mạng là: 1.200đ/phút.

Quý quý khách hàng cũng tồn tại thể đăng ký gói gọi ngoại mạng để tiết kiệm ngân sách ngân sách trong quy trình sử dụng.

Để cuộc gọi ngoại mạng không biến thành gián đoạn, bạn cũng có thể ứng tiền nếu trong tài khoản của người tiêu dùng ko đủ tiền tiến hành cuộc gọi.

Trên trên đây là thông tin giá buốt cước gọi mạng Vietnamobile để quý khách hàng được biết mà gọi cho đồng chí, người thân. Nếu như có bất kì thắc mắc gì bạn cũng có thể để lại phản hồi hoặc gọi điện tới tổng đài Vietnamobile để được tư vấn nhé.

Chúc chúng ta thành công!