Xem Thêm : Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Vì Sao Nên Sở Hữu Đầu Số Này?

Việc kiểm tra nợ cước của 1 số thuê bao Vietnamobile sẽ giúp các bạn có thế biết được số tiền cần phải thanh toán gạch cước, nạp thẻ cho số đó là bao nhiêu. 

Bạn Đang Xem: Cách kiểm tra nợ cước Vietnamobile dành cho thuê bao trả sau nhanh nhất

Nội dung bài viết ở đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra nợ cước Vietnamobile cho thuê bao trả sau sẽ hỗ trợ thuê bao tra cứu vớt đúng đắn số tiền chưa thanh toán của tháng trước để hoàn trả theo như đúng quy định trong phòng mạng từ đó kiểm soát được mức sử dụng từng ngày, hàng tháng để được đặt theo hướng kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất cao hơn, tránh phát sinh quá nhiều. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra nợ cước Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Sở hữu 3 cách khiến cho bạn kiểm tra nợ cước mạng Vietnamobile, tùy vào yêu cầu hãy lựa tậu cho mình cách kiểm tra thích nghi nhé!

1. Kiểm tra cước Vietnamobile qua Trực Tuyến

Ứng dụng Bima sẽ khiến cho bạn vận hành tốt hơn tài khoản, cũng như những dịch vụ trên sim. Chỉ việc tài về là mà thậm chí sử dụng được ngay và tra cứu vớt được cước trả sau. Công việc kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Bima >>> Xem thêm ngay: Cách tải ứng dụng Bima Vietnamobile siêu tiện lợi
  • Bước 2: Tại giao diện chính, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang.
  • Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấn và mục Tài khoản Vietnamobile. Ngay lập tức tin tức tài khoản và cước thuê bao sẽ xuất hiện.

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Nếu ko muốn tiến hành công việc trên thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra. Các bạn hỗ trợ đúng đắn thông tin để nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra.

3. Đển trực tiếp shop Vietnamobile để tra cước

Chúng ta cũng có thể tới shop Vietnamobile tại TP.Đà Nẵng để nhờ nhân viên giao dịch thanh toán kiểm tra cước và tiến hành thanh toán ngay sau khoản thời gian nắm đúng đắn cước đã sử dụng trước đó.

Trên phía trên là 3 cách tra cứu vớt nợ cước Vietnamobile thuê bao trả sau giản dị và đơn giản và đơn sơ tiến hành nhất mà bạn cũng có thể xem thêm. Chúc chúng ta kiểm tra thành công để yên tâm sử dụng dịch vụ.


Xem Thêm : Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Vì Sao Nên Sở Hữu Đầu Số Này?