Bạn Đang Xem: Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% nhanh nhất và đơn giản nhất

Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% nhanh nhất và đơn giản nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của MobiFone. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình. 

Với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng và 59 phút gọi liên mạng mà gói cước V50 Vietnamobile cung ứng cho quý khách hàng là rất khủng. Tuy nhiên, ko phải thuê bao nào thì cũng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước cũng như phù phù hợp với gói cước này. Chính vì thế thế mà sau một thời hạn sử dụng nhiều quý khách hàng phát sinh nhu yếu hủy gói cước V50 của Vietnamobile. Hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu cụ thể chi tiết cách thực lúc bấy giờ cũng như thời điểm hủy gói cước thích hợp trải qua nội dung bài viết trong tương lai nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói V50 của Vietnamobile 100% Miễn phí

Để hủy chúng ta tiến hành theo 2 cách như sau:

Cách 1. Hủy gói V50 Vietnamobile qua tin nhắn

Cũng giản dị như việc đăng ký, chỉ với cùng 1 thao tác tin nhắn là chúng ta có thể hủy gói V50 Vietnamobile ngay lập tức, chúng ta soạn:

HUY V50 gửi 242

  • Mạng lưới hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn xác nhận hủy, chúng ta soạn tin nhắn theo phía dẫn để đồng ý hủy.
  • Cước phí: Miễn phí

Tìm hiểu thêm: Cách hủy gói D90 Vietnamobile nhanh gọn lẹ, đúng đắn

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ được hỗ trở hủy gói V50 Vietnamobile

Nếu ko nắm vững cách tiến hành thì chúng ta có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ chúng ta hủy trực tiếp. Các bạn liên hệ qua số:


Bạn Đang Xem: Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% nhanh nhất và đơn giản nhất

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Vietnamobile Miễn phí
0922789789 Những thuê bao ngoại mạng, điện thoại cảm ứng thông minh bàn Cước phí sẽ tính theo thuê bao sử dụng gọi tới tổng đài

Xem Thêm : Chỉ Dẫn cách chuyển tiền, bắn tiền từ sim Vietnamobile đơn giản

Xem ngay: Cách gọi tổng đài 789 Vietnamobile để giải đáp sớm nhất

Những lưu ý trong quy trình hủy gói V50 Vietnamobile

  • Sau thời điểm tiến hành hủy mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy theo, vì thế thế chúng ta nên kiểm tra ưu đãi còn sót lại của gói cước lúc tiến hành hủy để tránh phí phạm.
  • Chúng ta nhanh gọn lẹ tìm cho mình gói cước gọi thích nghi hơn để liên lạc thoải mái hơn và tiết kiệm ngân sách ngân sách sử dụng trong thời hạn dài.

Update ngay: Những gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile hot nhất hiện nay

Trên phía trên là thông tin cụ thể chi tiết về cách hủy gói V50 Vietnamobile, chúc chúng ta tiến hành thành công và với nhiều nụ cười trong quy trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% nhanh nhất và đơn giản nhất