Bạn Đang Xem: Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất. Thông báo cuộc gọi nhỡ bạn sẽ không bỏ quên bất kỳ cuộc gọi nào khi điện thoại hết pin, tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng. Khi đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin các cuộc gọi đến trong khoảng thời gian thuê bao di động của bạn đang “đi ngủ” cụ thể như: thời gian gọi đến, số thuê bao gọi đến, số lần thuê bao gọi đến… thông qua đó bạn có thể dễ dàng liên lạc lại các thuê bao đã gọi đến khi điện thoại của bạn hoạt động trở lại.

Nội dung bài viết trong tương lai, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đơn giản và giản dị sẽ hỗ trợ chúng ta không trở nên trừ cước phí mỗi tháng nữa đồng thời cùng lúc những chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách được tài khoản để đăng ký dịch vụ Vietnamobile khác sử dụng. Nào hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Xem Thêm : Cách hủy gói D7 Vietnamobile thời gian nhanh chỉ với cùng một thao tác tiết kiệm tiền điện thoại

Nội dung nội dung bài viết

  • Hướng dẫn cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile
  • Những gói cước 3G Vietnamobile nhiều người sử dụng

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile

Để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile bạn phải biết gói cước mình đang sử dụng. Sau này là cụ thể gói cước và cách hủy tương ứng của từng gói

Tên gói cước Rét cước Cách hủy
Gói cước cơ phiên bản 6.000đ/ 30 ngày HUY MCA gửi 2626
Gói cước nâng cao 9.000đ/ 30 ngày HUY MCAB gửi 2626

Chỉ với thao tác đơn giản và giản dị trên các bạn sẽ hủy thành công dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile mình không thể yêu cầu sử dụng.

Sau lúc hủy dịch vụ thành công chúng ta cũng có thể dành số tiền tiết kiệm ngân sách được để đăng ký dịch vụ Vietnamobile khác sử dụng. Hiện nay, dịch vụ 3G Vietnamobile đang rất được rất nhiều người tiêu dùng chúng ta cũng có thể thiết lập 3G Vietnamobile cho thuê bao của tớ để truy vấn internet làm mọi điều mình muốn.


Bạn Đang Xem: Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất

Những gói cước 3G Vietnamobile nhiều người sử dụng

Shop chúng tôi tư vấn tới chúng ta một số trong những gói cước 3G Vietnamobile đang rất được nhiều người tiêu dùng và rét cước cũng rất tốt, hãy theo dõi cụ thể phía bên dưới và đăng ký ngay để trải nghiệm

Tên gói cước Rét gói cước Dung tích data ưu đãi Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
D40 40.000đ 1,3GB 75đ/15KB 30 ngày DK D40 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F90 gửi 345

Hy vọng với nội dung bài viết cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ giúp đỡ bạn hủy thành công dịch vụ Vietnamobile MCA chúng ta ko muốn sử dụng nữa và đăng ký 3G Vietnamobile thành công để thoải mái liên lạc đồng minh, chia sẻ nụ cười.

Bạn Đang Xem: Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhở Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất