Bạn Đang Xem: Cùng nhau sắm SIM Trọn đời Vietnamobile, chỉ 70K ko giới hạn ngày sử dụng cho các bạn trẻ

Cùng nhau sắm SIM Trọn đời Vietnamobile, chỉ 70K ko giới hạn ngày sử dụng cho các bạn trẻ. Vietnamobile là một nhà mạng còn non trẻ so với các nhà mạng khác hiện nay, tuy nhiên sau khi ra mắt thì nhà mạng này đã chứng tỏ được khả năng của mình trên thị trường sim số. Đặc biệt với dòng sim 3g vietnamobile đã giúp nhà mạng này thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về sim 3g vietnamobile nhé!.

Dòng tên đã nói lên toàn bộ, SIM Trọn đời Vietnamobile các bạn sẽ được sử dụng SIM trọn đời mà không phải lo ngại hết hạn sử dụng, tránh khỏi trạng thái khóa chiều, tịch thu SIM. Với cước phí siêu rẻ chỉ với 70.000đ, các bạn sẽ được sở hữu SIM trên tay, thoải mái liên lạc và lướt web. Sắm SIM ngay để trải nghiệm các bạn nhé!

SIM Trọn đời vietnamobile là gì?

Nhằm mục tiêu giúp người sử dụng thoải mái tận thưởng ưu đãi mà không phải lo ngại lắng về thời hạn SIM, Vietnamoble đã phát hành loại SIM mang tên là SIM trọn đời Vietnamobile. Dòng tên đã nói lên toàn bộ, những chúng ta cũng có thể sử dụng SIM này trọn đời mà không biến thành giới hạn ngày sử dụng như những loại SIM khác. Chỉ có triển khai phát sinh cước như: Nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 3G, 4G Vietnamobile và những dịch vụ khác, khối hệ thống sẽ tự động hóa thêm vào đó 60 ngày.

Ưu đãi mê hoặc trên SIM Trọn đời của Vietnamobile

Săn chắc ưu đãi của SIM sẽ mang tới cho mình những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, quy trình sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Ví dụ ưu đãi như sau:

  • Miễn phí gói cước tháng trước nhất
  • Data vận tốc cao: 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí gọi nội mạng
  • Ngoài ra tặng thêm data vận tốc cao 3GB thời hạn sử dụng trong một năm.

Để tiếp tục nhận ưu đãi khủng, hàng tháng phải nộp vào tài khoản 50.000đ để khối hệ thống gia hạn ưu đãi. Nếu ko gia hạn thành công. Cước phí các bạn phải trả như sau:


Bạn Đang Xem: Cùng nhau sắm SIM Trọn đời Vietnamobile, chỉ 70K ko giới hạn ngày sử dụng cho các bạn trẻ

Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS

Xem Thêm : Cách kích hoạt SIM Vietnamobile mới mua sớm nhất cho người dùng 2021

Tìm hiểu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Trực Tuyến để sớm tăng thêm tài khoản gia hạn ưu đãi

SIM Trọn đời Vietnamobile có mức giá bao nhiêu? Sắm SIM ở đâu?

  • Để sở hữ SIM Vietnamobile các bạn chỉ có truy vấn vào địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn, sau vài ngày các bạn sẽ nhận được SIM ngay tận nhà và chính thức tận thưởng ưu đãi.
  • Rét SIM: 70.000đ.

Đừng bỏ qua: Những gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng, yêu chuộng nhất hiện nay

Với những thông tin trên, mong muốn đã hỗ trợ các bạn hiểu hơn về SIM Trọn đời của Vietnamobile và mang những trải nghiệm thật thú vị cùng với SIM.

Bạn Đang Xem: Cùng nhau sắm SIM Trọn đời Vietnamobile, chỉ 70K ko giới hạn ngày sử dụng cho các bạn trẻ