Khi hết nhu cầu sử dụng 3G 4G Vietnamobile hãy hủy theo cú pháp đơn giản sau đây. Xin mời xem thêm cách hủy gói dịch vụ data Vietnamobile trong video này, xem cách hủy gói D50 Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn nhanh trong tích tắc

Gói cước D50 Vietnamobile là sự việc lựa tìm tối ưu nhất cho những thuê bao sử dụng 4G Vietnamobile tần suất cao và liên tục. Tuy nhiên, khi đối chiếu với những thuê bao mang như cầu sử dụng cao hơn nữa hoặc mình thích hủy gói D50 Vietnamobile để lựa tìm cho mình gói 3G/ 4G Vietnamobile mới thích nghi hơn. Vậy cách hủy thế nào? Thao tác hủy ra sao? Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu rõ ràng trong nội dung tại chỗ này nhé!

Cách hủy D50 Vietnamobile qua SMS nhanh chóng trong tích tắc

Hủy gói cước D50 Vietnamobile khá giản dị lại trọn vẹn miễn phí nên chúng ta cứ yên tâm triển khai. Đặc biệt quan trọng, sau lúc hủy bạn cũng có thể đăng ký lại gói D50 để phục vụ nhu yếu sử dụng của tôi. Để hủy, chúng ta lựa chọn một trong 2 cách tại chỗ này:

Cách 1. Hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn cũng có thể hủy gói D50 Vietnamobile trong tích tắc và nhanh gọn lẹ tìm tới cho mình gói cước 3G/ 4G thích nghi hơn. Chúng ta soạn:

HUY D50 gửi 345 (Miễn phí)

Xem Thêm : Mua SIM S-VIBE40 Vietnamobile thoải mái gọi + 8GB vận tốc cao

Xem Thêm : Cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile một tuần cụ thể nhất

 

Cách 2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói D50


Ở bên cạnh, cách hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn SMS, thì những bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hỗ trợ ngay lập tức. Chúng ta liên hệ ngay:

Tổng đài Vietnamobile Hỗ trợ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, điện thoại thông minh bàn Cước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

Những lưu ý trong quy trình sử dụng gói D50 Vietnamobile

  • Sau lúc hủy mọi ưu đãi sót lại cũng sẽ bị hủy, nếu tiếp tục truy vấn cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành trong phòng mạng.
  • Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái liên lạc chúng ta nên lựa tìm cho mình gói cước 3G/4G mới hoặc đăng ký lại gói D50 Vietnamobile.

Trên trên đây là thông tin rõ ràng về cách hủy gói D50 Vietnamobile, chúc chúng ta hủy thành công và mang thêm nhiều trải nghiệm mới với gói cước tôi đã lựa tìm nhé!