Mới đây Vietnammobile lại tiếp tục làm những anh em hay sử dụng mạng 3G phải dậy sóng vì gói cước mới “Siêu thánh SIM” cho phép sử dụng 3G không giới hạn, gọi nội mạng và nhắn tin miễn phí, Cách chuyển Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Cách chuyển Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile nhanh chóng miễn phí

Nội dung bài viết sau này, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn chúng ta cách chuyển Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile chỉ với một thao tác giản dị ngay trên Smartphone của tớ mà không nhất thiết phải dịch rời tới shop Vietnamobile làm mất đi thời hạn. Cụ thể chi tiết cách triển khai được update chi tiết cụ thể từng bước. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Xét tuyển để chuyển Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Bạn thích chuyển đổi SIM đang sử dụng thì nên cần phải vừa lòng ĐK ở trong nhà mạng. Hãy ghi chú thỏa mãn nhu cầu để triển khai chuyển chỉ trong một lần thành công nhé!

  • Thuê bao cần phải đang là Thánh SIM sinh hoạt 2D trên khối hệ thống.
  • Tài khoản chính của thuê bao cần to nhiều hơn hoặc bằng 40.000đ.

Nếu như khách hàng ko đang sử dụng Sim thường mà vẫn muốn chuyển sang Siêu Thánh sim thì làm thế nào? Giản dị và đơn giản thôi nhé! Chỉ có chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile sau đó triển khai chuyển Thánh sim sang Siêu Thánh sim là được

Hướng dẫn cách chuyển Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Với những ưu đãi vô cùng thú vị của tớ, siêu thánh sim đã nhanh gọn thu hút được sự ưa chuộng của người sử dụng, kể cả những thuê bao đang sử dụng những loại SIM khác của Vietnamobile. Để chuyển đổi chúng ta triển khai như sau:


  • Bước 1: Bấm *989# phím gọi ngay trên bàn phím Smartphone
  • Bước 2: Tắt nguồn và khởi động lại để khối hệ thống update.

Ngay trong lúc triển khai thành công sẽ sở hữu tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile phản hồi cho chính mình biết thao tác đã xong xuôi nhé!

Lưu ý cần nắm trong quy trình chuyển đổi sang Siêu Thánh SIM

  • Phí chuyển đổi Thánh sim sang Siêu Thánh sim Vietnamobile trọn vẹn miễn phí.
  • Sau thời điểm chuyển đổi chỉ bảo lưu tài khoản chính, ko bảo lưu tài khoản tặng thêm.
  • Những dịch vụ rét mướt trị tăng lên (nhạc chờ Vietnamobile, những gói cước 3G, dịch vụ 4G…) sẽ bị hủy lúc chuyển đổi.

Chúc chúng ta chuyển đổi từ Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile thành công và sở hữu những trải nghiệm thật tuyệt vời.