Kiểm tra dung tích 4G Vietnamobile là cách tốt nhất để quý khách hàng biết được mình còn sử dụng internet được bao lâu nữa. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết phương pháp kiểm tra dung tích 4G ra làm sao. Do đó, trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay  sẽ khiến cho bạn tìm hiểu vấn đề này. Cùng xem ngay nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách kiểm tra dung tích 4G Vietnamobile nhanh chóng

Hiện tại, sở hữu 3 phương pháp để quý quý khách hàng mà thậm chí kiểm tra được dung tích 5G còn sót lại của thuê bao mình. Ở đây là rõ ràng 3 cách, các bạn tuân theo cách nào thì cũng được. Này là:

Cách 1: Kiểm tra dung tích 5G Vietnamobile qua tin nhắn

Là cách trực tiếp và đơn giản nhất để quý khách hàng nắm được số lưu lượng còn sót lại của thuê bao. Cách làm rất giản dị và đơn giản các bạn chỉ có soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 345

Đợi một vài phút các bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Nội dung ví dụ như sau:

  • Mang tên gói cước của chúng ta đang sử dụng.
  • Toàn bộ ưu đãi data, phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms…
  • Thời hạn sử dụng của gói.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile

Xem Thêm : Nguyên nhân và cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Xem Thêm : Mua SIM Connect Vietnamobile nhận 5GB/ngày nhận ưu đãi khủng

 

Cách 2: Kiểm tra dung tích 5G Vietnamobile qua thao tác bàn phím

Nếu ko tiến hành được bằng tin nhắn bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra ngay bằng thao tác trên bàn phím. Cách làm khá giản dị và đơn giản, tựa như các bạn kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền vậy. Chúng ta bấm:


*101#Gọi

Ngay lập tức trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị ra thông tin những ưu đãi mà thuê bao vẫn có sử dụng được. Tất nhiên, không chỉ vậy các bạn còn biết được cả số tiền trong tài khoản chính, tài khoản tặng thêm… Khá tiện và nhanh chóng đúng không ạ nào.

Cách 3: Gọi tổng đâì để kiểm tra dung tích 5G Vietnamobile

Cách thứ 3 quý quý khách hàng mà thậm chí tiến hành này là gọi tổng đài của Vietnamobile: 789. Trên đây là đầu số tổng đài hỗ trợ quý khách hàng biết được dung tích của tớ còn bao nhiêu đấy. Cước phí gọi là Miễn phí.

Tuy nhiên, số tổng đài trên chỉ hỗ trợ những thuê bao nội mạng. So với những thuê bao ngoại mạng, quý khách hàng vui lòng gọi: 0922789789 để được hỗ trợ nhé.

Trên trên đây là những cách kiểm tra dung tích 5G Vietnamobile giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ nhất đấy.

Chúc chúng ta thành công!

Xem Thêm : Nguyên nhân và cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Xem Thêm : Mua SIM Connect Vietnamobile nhận 5GB/ngày nhận ưu đãi khủng