Xem Thêm : Hướng Dẫn đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile giá hợp lí nhất 2020

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách kiểm tra gói cước Vietnamobile mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình, có cả cách hủy gói cước cụ thể hủy gói D10 Vietnamobile nhanh chóng.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói D10 Vietnamobile nhanh gọn chỉ trong vài giây

Hủy gói D10 Vietnamobile là cách tốt nhất để quý khách hàng tiết kiệm ngân sách ngân sách nếu ko mong muốn sử dụng nữa. Nhiều người ko biết phương pháp hủy gói D10 thế nào để rồi bị tự động hóa gia hạn tốn phí vô duyên. Chính vì thế vậy, sẽ giúp quý khách hàng giải quyết và xử lý vấn đề đó trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Mangvietnamobile.com xin chia sẻ cách hủy gói D10 Vietnamobile đơn giản và giản dị và nhanh gọn nhất. Mời chúng ta cùng xem và tuân theo nhé.

Cách hủy gói D10 Vietnamobile dễ dàng

Cú pháp hủy gói D10 Vietnamobile thế nào?

Để hủy gói D10 của Vietnamobile chúng ta chỉ việc soạn duy nhất 1 tin nhắn như sau:

Soạn HUY D10 gửi 345

Xem Thêm : Hướng Dẫn đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile giá hợp lí nhất 2020


 

  • Cước phí tin nhắn gửi tới tổng đài 345 là trọn vẹn miễn phí.

Ngay sau khi chúng ta gửi tin nhắn nhắn hủy gói cước D10 đi thì tổng đài sẽ phản hồi cho mình 1 tin nhắn: Thông tin gói cước D10 của doanh nghiệp đã trở nên hủy. Lúc này chúng ta nên nhớ ĐỪNG truy vấn internet để xem phim, nghe nhạc hay lướt Facebook gì nhé. Nó sẽ trừ thẳng tiền của doanh nghiệp với cước 75đ/15Kb đấy.

Lúc này, gói D10 chúng ta đăng ký trước đó đã trở nên hủy trọn vẹn và không thể lưu dung tích. Chính vì thế vậy, chúng ta phải sử dụng wifi hoặc đăng ký gói 4G Vietnamobile khác thì mới có thể mà thậm chí truy vấn internet tiết kiệm ngân sách được.

Trên trên đây là cách hủy gói D10 của Vietnamobile một cách đơn sơ dàng và đúng đắn nhất. Tuy nhiên, với nhiều người vẫn chưa chắc chắn do đó hãy chia sẻ tới mọi người để được biết nhé.

Nếu cần hỗ trợ thông tin gì thì hãy cứ comment để được hỗ trợ nhé!

Xem Thêm : Cách kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile một cách chi tiết

Chúc chúng ta thành công!


Xem Thêm : Hướng Dẫn đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile giá hợp lí nhất 2020