Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm 200K tránh mất tiền oan

Điện thoại bị trừ tiền một cách vô lý, thực ra là do những dịch vụ giá trị gia tăng vì lý do nào đó mà bạn nhỡ tay đăng ký. Video này sẽ giúp bạn kiểm tra điện thoại các bạn đã đăng ký những dịch vụ giá trị gia tăng nào và dựa vào tin nhắn để hủy đi những dịch vụ không cần thiết đó đi. Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm 200K tránh mất tiền oan.

Lúc không hề yêu cầu sử dụng, chúng ta trọn vẹn thậm chí hủy gói V200 Vietnamobile để tiết kiệm ngân sách 200.000đ cho tài khoản hoặc lựa tậu cho mình gói cước mời thích nghi hơn. Mang 2 cách giúp cho bạn hủy gói cước là qua tin nhắn và nhờ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy. Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu rõ ràng phương thức hiện trong nội dung trong tương lai.

Xem Thêm : 035 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Thực Sự Của Đầu Số Ra Sao?

Nội dung nội dung bài viết

 • Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm ngân sách 200K
 • Những lưu ý trong quy trình hủy gói V200 của Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm ngân sách 200K

Những chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 cách trong tương lai để hủy gói V200 Vietnamobile và tìm tới cho mình gói cước gọi phù phù hợp với mức phí tiết kiệm ngân sách hơn. Để hủy chúng ta tiến hành như sau:


Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm 200K tránh mất tiền oan

 

Cú pháp hủy Thao tác tiến hành
Hủy qua tin nhắn
 • Cũng giản dị như việc đăng ký, để hủy gói V200 Vietnamobile chúng ta chỉ việc soạn: HUY V200 gửi 242
 • Ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn xác nhận hủy gói cước, chúng ta tiến hành theo phía dẫn để xác nhận hủy
 • Cước phí: Miễn phí
Liên hệ tổng đài Vietnamobile
 • Ngoài hủy bằng tin nhăn, những chúng ta cũng có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói V200 Vietnamobile. Những chúng ta cũng có thể liên hệ:
  • 789: Hỗ trợ những số nội mạng miễn phí
  • 0922789789: Hỗ trợ những số ngoại mạng. Cước phí được tính theo thuê bao sử gọi lên tổng đài.
 • Cước phí: Miễn phí

Những lưu ý trong quy trình hủy gói V200 của Vietnamobile

 • Sau thời điểm hủy toàn bộ ưu đãi còn sót lại cũng sẽ bị hủy, tiến hành cuộc gọi sẽ tính theo cước tính quy định hiện hành trong phòng mạng.
 • Chúng ta trọn vẹn thậm chí đăng ký lại gói V200 để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu sử dụng hoặc lựa tậu cho mình gói cước gọi nội, ngoại mạng thích nghi.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách bật điểm truy vấn thành viên SIM Vietnamobile

Tìm hiểu: Những gói cước gọi nội mạng Vietnamobile tháng 3/ 2020 ưu đãi khủng lạnh rẻ 

Với những thông tin trên, mong muốn đã hỗ trợ chúng ta tìm được cho mình cách hủy gói V200 của Vietnamobile thích nghi và với thêm nhiều nụ cười trong quy trình sử dụng những dịch vụ của Vietnamobile

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách hủy gói V200 Vietnamobile tiết kiệm 200K tránh mất tiền oan