Xem Thêm : Bom SIM Vietnamobile – SIM ưu đãi siêu HOT của Vietnamobile

Vietnamobile xin hướng dẫn bạn cách cài đặt dịch vụ No Miss Call đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên Smart Phone. Hãy cài đặt ngay để trải nghiệm dịch vụ thông minh có 1 0 2 này nhé ! Cách đăng ký dịch vụ thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile NCA.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ báo thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile NCA

Đăng ký thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là cách tốt nhất để người tiêu dùng mà thậm chí xem lại những ai đó đã gọi tới cho mình lúc điện thoại cảm ứng thông minh của tôi hết pin, tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng. Vậy cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile MCA ra sao? Làm thế nào để cấu hình thiết lập cuộc gọi nhỡ Vietnamobile theo tháng? Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu đúng mực cú pháp nhé.

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile cung ứng 2 gói cước thông tin cuộc gọi nhỡ. Bạn cũng có thể lựa tậu đăng ký 1 trong những 2 cho thuê bao của tôi tùy vào yêu cầu sử dụng. Này là:

 

Cách 1: Đăng ký thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile gói cơ bạn dạng

Lúc đăng ký gói cơ bạn dạng, lúc điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng ko liên lạc được mà sở hữu người gọi tới. Lúc này, nhà mạng sẽ gửi tới thuê bao những nội dung như sau:

  • Số điện thoại cảm ứng thông minh đã gọi nhỡ tới cho chính mình.
  • Thời hạn của cuộc gọi nhỡ.
  • Số lần đã gọi tới. Nó tương ứng với số điện thoại cảm ứng thông minh hiện lên trong tin nhắn.

Cách đăng ký như sau:

  • Soạn: DK MCA gửi 2626
  • Rét mướt cước: 6.000đ/tháng.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp các bạn ko muốn sử dụng gói cơ bạn dạng cuộc gọi nhỡ Vietnamobile này nữa thì mà thậm chí hủy bằng phương pháp soạn: HUY MCA gửi 2626.

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Xem Thêm : Bom SIM Vietnamobile – SIM ưu đãi siêu HOT của Vietnamobile


 

Cách 2: Đăng ký thông tin cuộc gọi nhỡ Vietnamobile gói nâng cao

Ở gói nâng cao này những tính năng đều tương tự như gói cơ bạn dạng ở trên. Tuy nhiên, điểm ưu việt hơn của gói nâng cao này là: Khối hệ thống sẽ tự động hóa nhắn tin nhắn tới số điện thoại cảm ứng thông minh gọi nhỡ cho chính mình là các bạn đã mở máy và mà thậm chí liên lạc lại được để người đó dữ thế chủ động liên hệ lại.

Xét tuyển để nhà mạng tự động hóa nhắn tin nhắn này là: Số gọi nhỡ cũng là thuê bao Vietnamobile và cũng luôn có sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ.

Cách đăng ký như sau:

  • Soạn: DK MCAB gửi 2626
  • Rét mướt cước: 9.000đ/tháng.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp các bạn ko muốn sử dụng gói cơ bạn dạng cuộc gọi nhỡ Vietnamobile này nữa thì mà thậm chí hủy bằng phương pháp soạn: HUY MCAB gửi 2626.

Những lưu ý trong quy trình sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

  • Những gói cơ bạn dạng và nâng cao đều sở hữu tính năng tự động hóa gia hạn lúc hết chu kì 30 ngày.
  • Bạn cần phải phải sở hữu đủ số dư tài khoản trong tài khoản chính thì mới có thể mà thậm chí đăng ký được. Ko vận dụng cho tài khoản khuyến mãi kèm theo, tài khoản nội mạng…
  • Lúc sử dụng bạn phải ghi chú tin nhắn của tổng đài Vietnamobile để tìm hiểu ai đó đã gọi nhỡ cho mình.

Trên phía trên là toàn bộ thông tin về dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile. Chúng ta nên đăng ký ngay cho mình để phòng lúc thuê bao ko liên lạc được vẫn biết sở hữu ai gọi cho mình. Rét mướt cước không thực sự đắt và nó thích ứng cho một tháng để các bạn đăng ký sử dụng. Nếu ko cần sử dụng thì vẫn mà thậm chí hủy rất dễ dàng.

Xem Thêm : Cú pháp hủy gói F90 Vietnamobile thế nào nhanh gọn hiệu quả.

Chúc chúng ta thành công!


Xem Thêm : Bom SIM Vietnamobile – SIM ưu đãi siêu HOT của Vietnamobile