Đăng ký 3G  tháng đang là xu hướng của các thuê bao di động của nhà mạng Vietnamobile . Đăng ký 3G tháng đang rất hữu ích cho bạn sử dụng để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Để có thể thoải mái vào mạng mà không lo tốn kém chi phí thì bạn hãy đăng ký 1 tháng ngay lúc này để được thoải mái truy cập mạng, xem phim, lướt web, vào facebook hay xem tiktok ….  Đăng ký gói M35 Vietnamobile nhận ưu đãi 1GB lướt web thả ga.

Để đăng ký gói M35 Vietnamobile, quý người sử dụng chỉ ném ra 35.000đ nhưng được sử dụng 3G suốt 1 tháng. Hơn thế nữa, gói M35 Vietnamobile còn nhiều tính năng mở khác, tiện cho tất cả những người sử dụng. Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu và đăng ký gói cước này người sử dụng nhé!

 

Đối tượng người sử dụng tham gia đăng ký gói cước M35 Vietnamobile

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Đối tượng người sử dụng được đăng ký: Thuê bao di động trả trước Vietnamobile đang hoạt động và sinh hoạt.
  • Cước phí đăng ký: 35.000đ

Lưu ý: Để đăng ký thành công gói cước M35 Vietnamobile, chúng ta phải đảm bảo thỏa mãn nhu cầu được những xét tuyển đăng ký là thuê bao Vietnamobile hòa mạng trả trước đang hoạt động và sinh hoạt 2D có tài năng khoản thuê bao chính >= 35.000đ.

 

Đăng ký gói M35 Vietnamobile nhận ưu đãi 1GB, chỉ 35.000đ

Để đăng ký gói M35 Vietnamobile, quý người sử dụng soạn tin:


 

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
M35 DK M35 gửi 345 Tặng ngay 1GB data truy vấn mạng 3G vận tốc cao. 35.000đ 30 ngày

 

Một số trong những lưu ý lúc sử dụng gói cước M35 Vietnamobile

  • Nếu như bạn sử dụng hết ưu đãi data 1GB trước lúc chu kỳ luân hồi gói 3G kết thúc là 30 ngày thì khối hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ tự động hóa chặn đường truyền truy vấn mạng bằng 3G của thuê bao. Để khắc phục trạng thái này cách tốt nhất là chúng ta tiến hành tậu thêm dung tích với những gói E10, E20, E30.
  • Trong quy trình sử dụng để quản lý và vận hành tốt ưu đãi 1GB và tránh rớt vào trường hợp bị chặn truy vấn 3G thì hãy soạn KT DATA gửi 345.
  • M35 Vietnamobile sở hữu tính năng tự động hóa gia hạn vì như thế vậy người sử dụng ko mong muốn sử dụng gói nữa thì nên soạn HUY M35 gửi 345.

Chúc chúng ta đăng ký M35 Vietnamobile thành công và sở hữu những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thật thú vị cùng “dế yêu” nhé!